Solskjaer: Không ai có thể sánh ngang cậu ấy

HLV Man Utd hết lời khen ngợi 1 cái tên trước trận derby nước Anh.

HLV Man Utd hết lời khen ngợi 1 cái tên trước trận derby nước Anh.

Sau khi thay thế Jose Mourinho đảm nhận vai trò HLV trưởng Manchester United, 1 trong những việc đầu tiên Ole Gunnar Solskjaer thực hiện là đưa ngôi sao thất sủng, Paul Pogba trở lại đội hình xuất phát. Đáp lại sự tin tưởng từ ông thầy mới, tiền vệ tuyển Pháp thể hiện phong độ chói sáng.

Tổng cộng trong 12 trận đấu dưới thời Solskjaer, Pogba đóng góp đến 9 bàn thắng cùng 6 đường kiến tạo, so với chỉ 5 bàn và 4 kiến tạo qua 20 trận đầu mùa.

Solskjaer:

 Pogba là trò cưng của Solskjaer.

Tối mai, Quỷ Đỏ sẽ bước vào trận derby nước Anh với đối thủ truyền kiếp Liverpool. Pogba chắc chắn vẫn là niềm hy vọng hàng đầu của United ở trận đấu quan trọng này. Trước thềm trận đánh lớn, Solskjaer đã có những chia sẻ về khả năng cậu học trò.

"Có nhiều kiểu tiền vệ khác nhau, nhưng ở cùng mẫu tiền vệ như Pogba, tôi không nghĩ có bất kỳ ai sánh ngang cậu ấy ở khía cạnh thể chất." Mirror dẫn lời thuyền trưởng Quỷ Đỏ.

"Pogba có thể ghi các bàn thắng, sở hữu kỹ thuật xử lý hẹp tuyệt vời. Pha bay người đánh đầu tung lưới Chelsea là ấn tượng. Cậu ấy từng làm điều tương tự trước Bournemouth, khi chạy cả quãng đường nửa sân xâm nhập vòng cấm."