Solskjaer gửi thông điệp đặc biệt đến Fred

Có thể nói những gì Fred đã thể hiện từ ngày đến Man Utd thật sự nhạt nhòa.

Có thể nói những gì Fred đã thể hiện từ ngày đến Man Utd thật sự nhạt nhòa.

Man Utd đã chi ra đến 52 triệu bảng để đưa Fred về Old Trafford. Nhưng những gì Fred thể hiện cho đến nay chỉ để lại nỗi thất vọng. Anh thi đấu năng nổ, nhưng không thể làm tốt công việc của mình nơi tuyến giữa, và vẫn để mất bóng, chuyền hỏng quá nhiều.

Solskjaer gửi thông điệp đặc biệt đến Fred - Bóng Đá

 Fred chưa đáp lại kì vọng của Man Utd.

Khi được hỏi liệu ông có mạo hiểm khi cố gắng đưa Fred vào đội hình Man Utd hay không, Solskjaer cho hay: "Tôi nghĩ rằng câu hỏi này là sai, bởi vì tôi không nghĩ rằng đó là thách thức gì cả. Vấn đề là khi các cầu thủ sẵn sàng, họ sẽ có cơ hội. Fred ư, cậu ấy đang rất nỗ lực trong tập luyện, và cậu ấy thực sự tài năng.

Andreas [Pereira] và Scott [McTominay] cũng vậy, họ sẽ có cơ hội, bởi chúng tôi muốn thấy sự cải thiện ở họ. Và chúng ta biết rằng việc cạnh tranh cho vị trí chính thức trong đội hình là rất khốc liệt, vì vậy, hy vọng Fred sẽ thích nghi tốt với giải đấu này. Không ai có thể nghi ngờ gì về tài năng của cậu ấy cả.

Việc đến thi đấu ở Ngoại hạng Anh luôn rất khó khăn. Đầu tiên, bạn thi đấu cho Man Utd, nơi mà kì vọng là cực cao. Thứ hai, bạn không thể thích nghi ngay với môi trường khắc nghiệt này được. Nhưng Fred là một người Brazil, cũng như Andreas, họ thật sự có tài, và sẽ được trao cơ hội."