Solskjaer gặp nhà Glazers, án tử trên đầu

Ole Gunnar Solskjaer đã có một buổi họp với nhà Glazers để bàn về tương lai tại Manchester United.

Ole Gunnar Solskjær đã nhận được cơ hội dẫn dắt Man Utd vào cuối năm ngoái thay cho Jose Mourinho bị sa thải, và giờ chiến lược gia người Na Uy có thể sẽ phải nhường lại chiếc ghế chỉ đạo tại Old Trafford cho một người khác khi dịp Giáng Sinh đến.

Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi Quỷ Đỏ dưới sự dẫn dắt của Solskjær dường như đang mất định hướng kể từ đầu mùa, khi chỉ mới có được 2 chiến thắng sau 7 vòng đầu tiên.

Solskjaer gặp nhà Glazers, án tử trên đầu - Bóng Đá

 Solskjaer đã cầu xin nhà Glazers cho thêm thời gian.

Theo Mirror, danh sách những ứng viên có thể thay thế Solskjær mà Man Utd chuẩn bị lúc này đã xuất hiện không ít cái tên chất lượng. Điển hình như trường hợp của cựu thuyền trưởng Juventus - Max Allegri, hay Brendan Rodgers, người đã giúp Leicester có được sự trở lại mạnh mẽ trong nửa năm trở lại đây.

Cũng theo nguồn tin này, trước khả năng "mất việc", Solskjaer vừa có buổi làm việc với nhà Glazers để trình bày các kế hoạch vực dậy Quỷ Đỏ trong thời gian tới. Chiến lược gia người Na Uy được cho là đã có những động thái xuống nước, cầu xin lãnh đạo Old Trafford cho ông thêm thời gian để tìm lại sự ổn định cho đội bóng.

Vào đêm nay, Solskjaer sẽ có cơ hội để giành lại chút niềm tin từ lãnh đạo sân Old Trafford khi cùng Man Utd đối đầu với Newcaslte. Tuy phải làm khách đến St. James' Park, nhưng việc Chích Chòe đang đứng tận vị trí thứ 19 trên BXH, giới chuyên môn vẫn đánh giá cao khả năng giành 3 điểm của Quỷ Đỏ.