Solskjaer đạt chỉ tiêu sớm 2 tháng nếu Man Utd thắng Arsenal tối nay

Huấn luyện viên người Na Uy có thể sẽ san bằng cách biệt 15 điểm với Tottenham chỉ sau 12 vòng đấu tại Premier League.

Ole Gunnar Solskjaer thực tế đang là ứng cử viên sáng giá sau những gì ông làm được với Manchester United trong thời gian qua. Nhưng có thể ban lãnh đạo Quỷ đỏ sẽ 100% tin tưởng huấn luyện viên người Na Uy nếu họ giành trọn 3 điểm tại London vào tối nay.

Đánh bại Arsenal sẽ giúp Quỷ đỏ tiến gần tới tấm vé dự Champions League mùa sau mà chẳng cần phải lo lắng quá nhiều khi chia lửa cho hai sân chơi lớn nhất là Premier League và Champions League (đăng quang Champions League cũng có thể giúp đội bóng dự giải với tư cách ĐKVĐ).

Dù vậy, nếu nhớ lại bài phát biểu của Solskjaer sau trận thắng Tottenham Hotspur 1-0 tại Wembley hôm 13/1 vừa qua, chúng ta có thể biết được mục tiêu được đưa ra là rất mong đuổi kịp đội bóng phía bắc London kể từ khi ông lên nắm quyền vào ngày 19/12 năm ngoái cho đến cuối mùa giải năm nay.

Solskjaer đạt chỉ tiêu sớm 2 tháng nếu Man Utd thắng Arsenal tối nay - Bóng Đá

 Solskajer có cơ hội san bằng cách biệt 15 điểm với Tottenham chỉ sau 12 vòng đấu.

Cho đến nay, khoảng cách đã được rút ngắn một cách quá chóng vánh (từ 15 xuống chỉ còn là 3), và nếu lần thứ 2 liên tiếp hạ gục The Gunners tại Emirates, chắc chắn Man Utd sẽ chiếm lấy vị trí thứ 3 của Spurs bởi hiệu số bàn thắng bại giữa họ rất chênh lệch (38 so với 32).

Vì lẽ đó, huấn luyện viên người Na Uy sẽ hoàn thành chỉ tiêu cùng Man Utd ở mùa giải năm nay trước 2 tháng với điều kiện giành trọn 3 điểm trước Arsenal. Trong bối cảnh hiện nay, dường như việc kéo sập Emirates không phải bất khả thi với đội bóng vừa tạo ra cơn địa chấn tại Champions League.