Solskjaer đã nhìn thấy điều không thích ở Man Utd

Cựu danh thủ Gary Neville đã chỉ ra điều HLV Ole Gunnar Soskjaer không ưng ý tại Manchester United.

Man United đang gây thất vọng rất lớn tính tới thời điểm này. Theo đó, Quỷ đỏ đã thất bại 7/9 trận đấu gần nhất, trong đó có trận thua muối mặt 0-4 trước Everton và mới nhất là thất bại 0-2 trước Man City.

Thất bại khiến Quỷ đỏ thành Manchester gặp vô vàn khó khăn trong cuộc chiến giành vé dự UEFA Champions League. Chứng kiến màn trình diễn của Man United, cựu danh thủ Gary Neville tin rằng, Ole Gunnar Solskjaer đã nhìn ra điều ông không thích tại sân Old Trafford.

 - Bóng Đá

 Solskjaer đã nhìn ra điều không ưng ý tại Man United?

Cụ thể, Gary Neville cho hay: "Thật tồi tệ và cứ như thể Solskjaer đã thấy điều gì đó đang đến vì đây là tuần lễ lớn nhất, quan trọng nhất trong sự nghiệp huấn luyện của anh ấy.Man United phải đối đầu Everton, Man city rồi Chelsea.Solskjaer đã có những lời chỉ trích vào các cầu thủ của mình trong cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần trước bằng cách nói rằng, họ cần kiểm tra năng lực thực tế.

Vì vậy, lý do khiến tôi rất tức giận trước trận đấu là vì, Solskjaer như tôi được biết, nếu anh ấy làm những điều như thế thì tôi nghĩ, anh ấy đã thấy điều gì đó khiến anh ấy thực sự không thích."