Solskjaer cứ thay đổi xoành xoạch khiến M.U thiếu ổn định

Cựu danh thủ Paul Ince một lần nữa lên tiếng chỉ trích Ole Gunnar Solskjaer.

Cựu danh thủ Paul Ince một lần nữa lên tiếng chỉ trích Ole Gunnar Solskjaer.

Man United đang hồi sinh mạnh mẽ dưới sự chỉ đạo của HLV Ole Gunnar Solskjaer. Sau 9 trận đấu, Quỷ đỏ thành Manchester giành tới 8 chiến thắng và hòa 1 trận. Kết quả giúp Man United dần rút ngắn khoảng cách với Top 4 Premier League.

Tuy nhiên, thêm một lần nữa Paul Ince không hài lòng với cách huấn luyện của Solskjaer. Từng khẳng định, bất kỳ ai cũng có thể giúp Man United hồi sinh, Paul Ince lại tuyên bố, Solskjaer về lâu dài chưa chắc là một sự lựa chọn đúng dành cho Man United.

 Paul Ince chỉ trích Solskjaer.

Cụ thể Paul Ince cho hay: "Không hiểu sao Solskjaer cứ thay đổi đội hình xoành xoạch.Man United cần sự ổn định. Khi đội bóng đang chơi tốt, chẳng thể hiểu được vì sao Solskjaer lại xoay tua đội hình. Quyết định trao cơ hội cho Andreas Pereira thật kỳ lạ, và đã dẫn đến sai lầm chết người.

Muốn tiến xa, Man United phải có được sự ổn định. Nhiều người cho rằng, Solskjaer xứng đáng được trao công việc lâu dài nhưng trận gặp Burnley chứng minh, Man United vẫn chưa thực sự trở lại. Solskjaer ư? BLĐ Man United cần phải cẩn trọng."