Solskjaer chính thức chốt tương lai Mata

HLV Ole Gunnar Solskjae đã chính thức lên tiếng làm rõ tương lai của Juan Mata.

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang rục rịch tăng cường lực lượng cho Man United ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Ở chiều hướng ngược lại, đội chủ sân Old Trafford cũng tính đường thải loại những cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch.

Chính vì lý thế, Juan Mata là một trong những cái tên nằm trong danh sách đen. Được biết, Mata muốn ký hợp đồng dài hạn với Quỷ đỏ nhưng Man United lại không sẵn lòng đáp ứng yêu cầu về mức lương do Mata đưa ra. Do đó, khả năng Mata rời Man United là khá cao.

NÓNG! Solskjaer chính thức chốt tương lai Mata - Bóng Đá

 Solskjaer lên tiếng chốt tương lai Mata.

Khi được hỏi về vấn đề hợp đồng của Mata, HLV Solskjaer chia sẻ trên Sky Sports: "Vâng, cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tất nhiên mọi chuyện phụ thuộc vào cậu ấy. Mata biết tôi đã nói chuyện với cậu ấy và cậu ấy biết tôi đánh giá cao cậu ấy như thế nào.Tôi cũng rất hài lòng với Mata tuần trước. Sẽ thật tuyệt vời khi nói về việc Mata ghi bàn thắng quyết định trước Chelsea và màn trình diễn của cậu ấy. Mata là một cầu thủ hàng đầu, chuyên nghiệp và hãy cùng chờ xem liệu cậu ấy có đồng ý không."

Như vậy, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã chính thức chốt tương lai Mata và sẵn sàng giữ tiền vệ này ở lại sân Old Trafford ít nhất một mùa giải nữa nhưng việc gia hạn hợp đồng còn tuỳ vào ý định của Mata. Hiện tại, Mata đang nhận được khá nhiều lời đề nghị hấp dẫn, trong đó có Barcelona.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
1
funny
0
angry
0
sad
1
wow
0