Solskjaer chỉ ra sự lợi hại của bộ 3 Greenwood - Martial - Rashford

HLV Ole Gunnar Solskjaer tỏ rõ sự hài lòng của mình sau chiến thắng 3-0 của Man Utd trước Partizan Belgrade.

Tại Old Trafford, Man Utd đã chứng tỏ sự vượt trội so với đội khách. Hàng công Quỷ đỏ thật sự thăng hoa. Cả 3 tiền đạo được HLV Solskjaer sử dụng là Mason Greenwood, Anthony Martial, Marcus Rashford đều có những bàn thắng tuyệt vời để giúp Quỷ đỏ giành 3 điểm trọn vẹn.

Solskjaer khen bộ 3 Greenwood - Martial - Rashford - Bóng Đá

 Bộ 3 tài năng của Man Utd.

HLV Solskjaer lên tiếng: "Lý do chúng tôi đặt ba người họ lại với nhau là vì chúng tôi biết họ là một bộ ba nguy hiểm, với những người chơi đằng sau có thể mang đến những cơ hội.

Mason [Greenwood] đã có pha dứt điểm rất, rất bình tĩnh. Cậu ấy điềm tĩnh chờ đợi phản ứng của thủ môn. Bàn thắng của Anthony [Martial] có lẽ là pha xử lý kĩ thuật nhất của trận đấu.

Cuối cùng, thật tuyệt khi thấy Marcus [Rashford] dứt điểm bằng chân trái. Cậu ta sẽ đi vào những vị trí đó khá thường xuyên trong một trận đấu. Khi để Marcus ra cánh, với cái chân trái của cậu ấy, đó không phải là điều tuyệt vời cho các hậu vệ đối phương. Điều đó rất tốt cho chúng tôi bởi vì cậu ấy có thể đi bóng vào trung lộ bằng chân phải và sau đó dứt điểm với chân trái của mình.

Marcus đã có những lần chạy chỗ tuyệt vời. Có một số đường chuyền tuyệt vời để cậu ấy băng xuống và dứt điểm. Cậu ấy đã dứt điểm không chính xác, và thủ môn [Vladimir Stojkovic] đã thực hiện một vài pha cứu thua. Nhưng tôi nghĩ bàn thắng mà Marcus ghi được sẽ mang lại cho cậu ấy sự tự tin."