Solskjaer chỉ ra cái tên Man Utd có thể thành "Ronaldo mới" và đó không phải Rashford

HLV Ole Gunnar Solskjaer cho rằng một cầu thủ ở Man United có thể trở thành "Cristiano Ronaldo mới".

HLV Ole Gunnar Solskjaer cho rằng một cầu thủ ở Man United có thể trở thành "Cristiano Ronaldo mới".

Nhắc đến một trong những tiền đạo thi đấu ấn tượng nhất lịch sử Man Utd, người hâm mộ khó lòng có thể quên được Cristiano Ronaldo, gương mặt quan trọng đã góp công lớn vào thành tích đoạt cú ăn ba lịch sử của Quỷ đỏ mùa 2007-2008.

Và mới đây, khi được hỏi về các cầu thủ tiềm năng trong đội hình, HLV Ole Gunnar Solskjaer tin rằng họ cũng đang sở hữu một trong những chân sút có thể trở thành "Ronaldo mới". Đáng chú ý hơn, cái tên được chiến lược gia Na Uy "chọn mặt gửi vàng" đó lại không phải Marcus Rashford, người vừa đoạt danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1".

Cụ thể, Solskjaer cho biết: "Tôi thấy Martial có những điểm tương đồng với Ronaldo vàcậu ấy hoàn toàn có thể trở thành một Cristiano (Ronaldo) mới. Anthony (Martial) luôn biết mình cần phải làm gì, cậu ấy là một tài năng thực thụ. 

Solskjaer chỉ ra cái tên Man Utd có thể thành

Solskjaer tin rằng Martial có thể trở thành "Ronaldo mới". 

Nếu bạn chỉ nhìn vào số liệu thống kê về bàn thắng và kiến tạo của Martial, bạn sẽ không thể ngờ rằng cậu ấy cũng là một chân phòng ngự tuyệt vời. Cậu ấy có thể di chuyển khắp mặt sân và hỗ trợ đồng đội rất tốt.

Dĩ nhiên, Martial cũng sở hữu cả những tố chất hàng đầu của một tiền đạo, từ nhạy cảm vị trí, khả năng giữ bóng cho đến tinh thần thi đấu năng nổ. Và nếu bạn là một cầu thủ tấn công, bạn cũng sẽ không muốn đối đầu với Martial vì cậu ấy hoàn toàn có thể lấy bóng trong chân bạn".