Solskjaer: Bất cứ ai tiếc nuối về nó đều sẽ bị Man Utd bỏ rơi!

Huấn luyện viên người Na Uy đã "đe doạ" sẽ bỏ rơi bất cứ ngôi sao nào trong đội hình nếu họ vẫn tiếc nuối cho bản thân về thất bại 0-2 tại Champions League.

Huấn luyện viên người Na Uy đã "đe doạ" sẽ bỏ rơi bất cứ ngôi sao nào trong đội hình nếu họ vẫn tiếc nuối cho bản thân về thất bại 0-2 tại Champions League.

Rõ ràng Paris Saint-Germain xứng đáng với chiến thắng trên sân Old Trafford bởi họ chơi tốt hơn hẳn so với chủ nhà Manchester United. Người cũ Angel Di Maria kiến tạo trong cả hai tình huống để Presnel Kimpembe và Kylian Mbappe hạ sát "Quỷ đỏ".

Tuy nhiên, huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã tuyên bố rằng cần loại bỏ ngay suy nghĩ về thất bại và hướng tới những điều lớn hơn. "Đừng cảm thấy tiếc cho bản thân", ông khuyên các cầu thủ Man Utd. "Đây là một điều gì đó để học hỏi. Đó là một cấp độ từ những gì chúng ta đã từng trải nghiệm".

Đó là một phần của việc học hỏi khi bạn còn trẻ. Nhiều cầu thủ của chúng tôi rất trẻ. Đó là lần đầu tiên Jesse Lingard và Marcus Rashford chơi một trận đấu Champions League đúng đắn tại Old Trafford. Chúng tôi đá với Chelsea và Liverpool trong hai trận tiếp theo.Bất cứ ai cảm thấy tiếc cho bản thân họ sẽ không ra sân".

Solskjaer: Bất cứ ai tiếc nuối về nó đều sẽ bị Man Utd bỏ rơi! - Bóng Đá

 Pogba và các đồng đội sẽ không được phép tiếc nuối về thất bại xứng đáng trước PSG.

Tuyên bố của Solskjaer rõ ràng là rất cứng rắn trong bối cảnh tinh thần tại Old Trafford đang đi xuống. Họ sẽ không được phép run rẩy trong giai đoạn nhạy cảm này nếu muốn nghĩ tới một suất dự Champions League mùa sau hoặc chức vô địch FA Cup.