Solskjaer ăn nói hàm hồ, Pep tức giận phản bác cực gắt

HLV Pep Guardiola đã phản ứng gay gắt lại những phát biểu của Ole Gunnar Solskjaer trước derby Manchester.

Man City muốn giành chiến thắng để vượt qua Liverpool trong cuộc đua đến chức vô địch Premier League, trong khi Man United cũng rất cần 3 điểm để tăng cơ hội đoạt một tấm vé dự UEFA Champions League mùa tới.

Trước trận, HLV Ole Gunnar Solskjaer tỏ ra lo ngại rằng, các cầu thủ Man City sẽ làm đủ mọi cách có thể để giành lấy chiến thắng, thậm chí là cả việc triệt hạ đối thủ. Cụ thể, Solskjaer khẳng định: "Chúng tôi cần phải chuẩn bị tâm lý thật tốt, vì họ chắc chắn sẽ phạm lỗi bạn bất cứ lúc nào."

Pep tức giận với Solskjaer vì 'ăn nói hàm hồ' - Bóng Đá

 Pep tức giận với phát biểu của Solskjaer.

Nghe những lời phát biểu này của Solskjaer, Pep Guardiola không giữ được bình tĩnh. Ông phản bác: "Vì vậy, chúng tôi sẽ phạm lỗi với họ? Ý của cậu ấy là vậy phải không? Với việc kiểm soát bóng trung bình lên tới 65 hoặc 75%, làm thế nào để bạn làm điều đó?Trong 10 năm qua, tôi chưa bao giờ chuẩn bị một trận đấu để dành thời gian nghĩ về những điều này. Tôi chưa bao giờ nói với một cầu thủ cần phạm lỗi để tránh điều gì đó có thể xảy ra cho đội kia.

Tôi lo lắng về nhiều, nhiều thứ khác xoay quanh trận đấu hơn những thứ này. Có lẽ trong cuộc họp báo sau trận, bạn có thể hỏi lại Solskjaer về điều đó. Tôi không thích nó. Tôi không thích nó. Không. Đội bóng của tôi không được xây dựng và tạo ra điều đó. Không hề."