Soán ngôi M.U, Liverpool ký HĐ khủng hơn 750 triệu

Liverpool có thể sẽ hoàn tất thương vụ lớn nhất nước Anh ngay trong mùa giải này.

Liverpool đang cho thấy hướng đi đúng đắn khi trở thành một trong những đội bóng xuất sắc nhất tại Premier League. Theo đó, họ vô địch UEFA Champions League mùa giải trước và đang là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Premier League mùa này.

Vừa qua, sau khi hạ gục Chelsea trong trận tranh Siêu cúp châu Âu, Liverpool đã giành được 43 danh hiệu chính thức trong suốt chiều dài lịch sử. Con số này đủ để họ vượt qua 42 danh hiệu của Man United, trở thành CLB giàu thành tích nhất nước Anh.

Liverpool 'set to land most lucrative Premier League kit deal in history with Nike that eclipses Manchester United's £75m-a-season package with adidas' - Bóng Đá

 Liverpool ngày càng lớn mạnh.

Ngoài chuyên môn, giá trị thương hiệu của Man United đang có nguy cơ bị Liverpool soán ngôi. Theo đó, đội chủ sân Old Trafford có lý do để lo lắng trước sự trỗi dậy mạnh mẽ từ đại kình địch số 1 của họ.

Liverpool đang hưởng số tiền tài trợ áo đấu bọt bèo từ New Balance (45 triệu bảng/mùa - đáo hạn vào tháng 6/2020, và kém cả Man City (65 triệu bảng/mùa từ Puma), lẫn Arsenal (60 triệu bảng/mùa với Adidas).

Hiện tại, Man United sở hữu bản hợp đồng tài trợ khủng nhất tại Premier League khi Quỷ đỏ đều đặn đút túi 75 triệu bảng/mùa, thời hạn 10 năm với Adidas. Dù vậy, Liverpool đã sẵn sàng để vượt lên trên tất cả.

Cụ thể, nguồn tin từ Daily Mail xác nhận, Liverpool đã gần hoàn tất bản hợp đồng tài trợ áo đấu với Nike. Và Liverpool có thể nhận được gói tài trợ vượt con số 750 triệu bảng trong 10 mùa giải mà Man United đang hưởng.