So với chỉ tiêu hiện tại của Zidane, họ không thể ở lại CLB

Huyền thoại bóng đá Pháp, Marcel Desailly đã đưa ra quan điểm cá nhân về kế hoạch chuyển nhượng của HLV Zinedine Zidane trong mùa hè này.

Chứng kiến người từng là đồng đội ở tuyển Pháp, Zinedine Zidane đang đưa ra những kế hoạch chuyển nhượng nhằm giúp Real Madrid có được sự trở lại mạnh mẽ sau một mùa giải bết bát, Marcel Desailly đã chỉ ra những ưu và nhược điểm của việc làm này.

Desailly cho rằng, chiến lược gia 46 tuổi muốn tạo nên sự khác biệt trong lần thứ hai lên nắm quyền tại Bernabeu, để đưa đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha tái thiết lập sự thống trị ở đấu trường châu Âu ở mùa giải tới. Tuy nhiên, điều này buộc Zizou phải loại bỏ một số cầu thủ không còn phù hợp với triết lý mới của ông.

Desailly nói về Zidane - Bóng Đá

 Desailly là một trong những huyền thoại của tuyển Pháp.

"Điều quan trọng là Zidane đang muốn tạo ra một động lực mới. Anh ấy muốn xây dựng một phong cách chơi mới, triết lý mới và anh ấy đang tìm kiếm những cầu thủ phù hợp.

Rõ ràng là anh ấy phải loại bỏ một số cầu thủ có tiềm năng, những ai không còn xứng đáng nữa. So với chỉ tiêu hiện tại của anh ấy, họ không thể ở lại câu lạc bộ."

Sự trở lại của Zidane đã thắp lên hy vọng giành lại vinh quang cho Los Blancos, và người đồng đội cũ của anh cũng tự tin về điều này.

"Sự trở lại không phải là vấn đề." Desailly nói tiếp.

"Anh ấy đồng ý điều chỉnh lại một chu kỳ mới và thật may mắn khi anh ấy đang có trong tay những cầu thủ tuyệt vời. Họ chỉ cần có thêm sự cạnh tranh và một kế hoạch rõ ràng trong từng trận đấu để trở lại với vinh quang."