Sir Alex sẽ muốn đưa cậu ấy trở lại Man Utd

HLV kỳ cựu Ian Holloway chỉ ra cái tên cũ Sir Alex Ferguson sẽ cố gắng mang trở lại Old Trafford.

Wilfried Zaha chuyển tới khoác áo Manchester United với giá 15 triệu bảng từ Crystal Palace năm 2013. Trái với sự kỳ vọng lớn lao, Zaha nhanh chóng mất hút ở sân Old Trafford và bị đồn dính vào scandal "tòm tem" với Lauren Moyes, con gái cưng của David Moyes.

Không thể hiện được mình, Zaha phải trở lại Crystal Palace dưới dạng cho mượn và bị bán đứt cho CLB này với giá 3 triệu bảng năm 2015. Dù vậy, với việc đang thi đấu cực hay, HLV kỳ cựu Ian Holloway khuyên Man United nên mua lại cầu thủ này.

Ian Holloway:

 Man United được khuyên mua lại Zaha.

Cụ thể, Ian Holloway chia sẻ: "Tôi chưa từng làm việc với cầu thủ nào tài năng như Zaha. Khi bạn sở hữu một cầu thủ đầy kỹ thuật như Zaha, bạn biết mình phải làm gì. Nếu Man United chơi với sơ đồ 4-4-2, họ nên ký hợp đồng với cậu ấy.

Liệu Martial là số 9 hay là một cầu thủ chạy cánh? Và bạn có muốn để Rashford đá dạt biên? Không điều gì tuyệt vời hơn khi chứng kiến Giggs tàn phá hàng thủ đối phương ở cánh trái. Nhiều năm qua, Man United đã không còn những tiền vệ cánh nữa. Đó là vấn đề của họ.

Sir Alex Ferguson chắc hẳn sẽ mang Zaha trở lại. Hãy nhìn những gì ông ấy đã làm với Ronaldo. Cậu ấy có thể khoả lấp khoảng trống do Ronaldo để lại. Nếu Man United không nhanh chân, Man City sẽ vào cuộc."