Sir Alex chọn ra ai xuất sắc hơn giữa Messi và Maradona

Nếu bạn hỏi cựu thuyền trưởng của Manchester United, Sir Alex Ferguson, ông tin rằng Lionel Messi là cầu thủ giỏi hơn Diego Maradona.

Nếu bạn hỏi cựu thuyền trưởng của Manchester United, Sir Alex Ferguson, ông tin rằng Lionel Messi là cầu thủ giỏi hơn Diego Maradona.

Cả hai người đàn ông này thường được so sánh với nhau và mục đích của nó chỉ là để phân biệt xem ai là cầu thủ giỏi hơn. Trên thực tế, người Argentina vẫn tin rằng Maradona vĩ đại hơn bất cứ ai vì chiến tích Mexico 1986, trong khi Messi mãi là kẻ thất bại với ĐTQG.

Tuy nhiên, đối với Fergie, câu trả lời rất đơn giản. Trong một cuộc phỏng vấn, cựu thuyền trưởng Quỷ đỏ tuyên bố rằng siêu sao của Barcelona tốt hơn bởi vì anh đã ở trên đỉnh cao lâu hơn. Ferguson cũng tán thưởng tài năng của cậu bé vàng song điều đó không được duy trì trong thời gian dài.

Sir Alex chọn ra ai xuất sắc hơn giữa Messi và Maradona - Bóng Đá

 Messi tốt hơn Maradona, theo Sir Alex.

Năm nay, Messi vẫn chứng tỏ được đẳng cấp siêu việt của mình ở tuổi ngoài 30 khi ghi 18 bàn và kiến tạo 12 lần cho các đồng đội lập công sau 18 lần ra sân tại La Liga. Tại UEFA Champions League, El Pulga có 6 bàn thắng và một pha kiến tạo trong bốn trận mùa này.

Không bao giờ có thể lấy thống kê để nói rằng Messi giỏi hơn hay Maradona tốt hơn. Cái nhìn từ Sir Alex đơn giản chỉ là một quan điểm cá nhân. Dù vậy, tuyên bố từ người đàn ông vĩ đại của Man Utd chắc chắn có sự tin cậy cao với nhiều người trên thế giới.