Sint-Truiden chiêu mộ Messi Hàn, báo động đỏ cho Công Phượng

CLB Sint-Truiden đã công bố bản hợp đồng mới Lee Seung-woo từ Verona. Đây được xem là động thái ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của Nguyễn Công Phượng.

Theo thông tin chính thức từ Sint-Truiden, CLB này đã chiêu mộ thành công tài năng trẻ của bóng đá Hàn Quốc là Lee Seung-woo từ Verona - đội bóng đang thi đấu tại Serie A (Italia). Những khoản phí chuyển nhượng vẫn chưa được 2 bên công bố tuy nhiên, theo định giá của giới chuyên môn, STVV nhiều khả năng phải bỏ 1,7 triệu euro cho "Messi Hàn Quốc".

Sint-Truiden chiêu mộ

 Lee Seung-woo chính thức gia nhập Sint-Truiden.

Thương vụ đi vào hoàn tất cũng là một sự tưởng thưởng cho những cố gắng của BLĐ khi trước đó, rất nhiều kênh truyền thông đưa tin rằng ngôi sao người Hàn sẽ không chấp nhận chuyển nhượng. Cụ thể, các trang báo của Hàn Quốc cũng khẳng định thương vụ Lee Seung-Woo sang Sint-Truiden đã đổ bể.

Tuy nhiên, ở những thời khắc cuối cùng, STVV đã có được chữ ký của cựu học viên lò La Masia (Barcelona), củng cố giấc mơ tranh thứ hạng cao tại giải VĐQG Bỉ.

Sint-Truiden chiêu mộ

 Công Phượng tiếp tục gặp khó trong cuộc đua giành cơ hội ra sân ở STVV.

Việc Sint-Truiden chiêu mộ thành công Lee Seung-woo cũng là một mối nguy hại đến tương lai của Nguyễn Công Phượng. Bởi lẽ Lee Seung-woo có phong cách thi đấu rất giống CP10, di chuyển tốc độ, khéo léo và thi đấu đúng vào vị trí sở trường của cựu tiền đạo HAGL. 

Song tất cả vẫn phải chờ thời gian trả lời khi Công Phượng vẫn đang cố gắng hoà nhập và ghi điểm trong mắt của BHL Sint-Truiden.