Siêu tiền đạo Việt kiều sẵn sàng về nước phục vụ bóng đá Việt Nam

Việt kiều Na Uy - Alexander Dang tiết lộ thông tin với truyền thông rằng, anh sẵn sàng về Việt Nam để được chơi bóng.

Theo đó, người đại diện của Alexander Dang, ông Mikail Adampour tiết lộ với truyền thông Việt Nam rằng: “Alexander Dang sẵng sàng trở về Việt Nam thi đấu. Bên cạnh đó mọi thủ tục giấy tờ để Alex được xác nhận là người Việt Nam đều sẽ được ông thực hiện toàn bộ, chỉ cần VFF triệu tập cậu ấy sẽ có mặt ở Việt Nam.”

   “Siêu tiền đạo” Việt kiều sẵn sàng về nước phục vụ bóng đá Việt Nam - Bóng Đá

Alexander Dang lên tiếng sẵn sàng phục vụ bóng đá Việt Nam.

Hiện tại, Alexander Dang đang thi đấu tại giải hạng Nhất Na Uy cho CLB Nest Sotra. Ở mùa giải 2018, chân sút sinh năm 1990 ghi 13 bàn ở vòng ngoài, góp phần quan trọng giúp đội bóng này lọt tới vòng play-off thăng hạng chuyên nghiệp. Thành tích 13 bàn cũng giúp anh cán đích ở vị trí thứ 6 trong danh sách những cây săn bàn xuất sắc của giải đấu.

Được biết, Alex có bố là người Việt chưa từng khoác áo đội tuyển quốc gia Na Uy, đây là điều hoàn toàn đủ điều kiện để Alexander Dang trở thành tuyển thủ quốc gia Việt Nam, theo quy định của FIFA.

Trước đó, trang Fox Sports Asia đặt ra giả thuyết về sự tái hợp của Alexander Dang với bóng đá Việt Nam như sau: "Sự thành công của Đặng Văn Lâm tại 2 giải đấu quốc tế vừa qua cùng ĐT Việt Nam đã làm cho dòng chảy các cầu thủ Việt kiều mong muốn trở về ngày càng nhiều. Một trong những gương mặt đáng chú ý gần đây chính là  Alexander Dang - tiền đạo đang thi đấu tại CLB Nest-Sotra IL ở giải hạng Nhất Na Uy. Đặt giải thuyết nếu VFF đồng ý, hàng công của ĐT Việt Nam sẽ rất đáng xem với sự góp mặt của những cái tên quốc nội đã khẳng định được giá trị và sự bổ sung đáng kể từ Dang.” 

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
4
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0