Siêu máy tính dự đoán Champions League: Man Utd thảm bại, lần thứ 6 cho huyền thoại

Sân chơi cao cấp nhất lục địa già đang đi vào giai đoạn cuối cùng, và hứa hẹn sẽ tạo ra những cặp đấu kịch tính nhất.

Mới đây, tờ talkSPORT đã sử dụng Siêu máy tính để dự đoán vòng tứ kết, bán kết và chung kết của sân chơi cao cấp nhất lục địa già. Và chúng ta sẽ tìm ra những kết quả vô cùng thú vị về các cặp đấu trong hai tháng sắp tới...

Vòng tứ kết

Ajax vs Juventus (Juventus thắng 3-1): Đội bóng của Max Allegri sẽ hòa trên đất Hà Lan với tỉ số 1-1 nhưng dễ dàng đánh bại đối thủ 2-0 khi quay trở lại sân nhà Alianz. Qua đó lọt vào bán kết, nơi họ sẽ gặp một đại diện cực mạnh, nhưng cũng là bại tướng của Cristiano Ronaldo.

Tottenham Hotspur vs Man City (Man City thắng 4-2): Đội bóng của Pep Guardiola không thể có được chiến thắng trên sân vận động mới Tottenham Hotspur (1-1), nhưng sẽ hạ gục đối thủ đến từ thủ đô nước Anh với tỉ số 3-1 tại Etihad để giành vé vào vòng bán kết.

Siêu máy tính dự đoán Champions League: Man Utd thảm bại, lần thứ 6 cho huyền thoại - Bóng Đá

 Solskjaer sẽ không thể gây bất ngờ trước đối thủ đầy duyên nợ với ông, theo siêu máy tính.

Liverpool vs Porto (Liverpool thắng 5-1): Quá dễ dàng để đưa ra dự đoán về cặp đấu chênh lệch nhất vòng tứ kết Champions League năm nay. Liverpool đơn giản là quá mạnh so với nhà vô địch Champions League 2004 và một tấm vé đi tiếp sẽ dành cho họ sau hai kết quả 3-0 và 1-2.

Barcelona vs Manchester United (Barcelona thắng 4-2): Siêu máy tính không tính đến việc Man Utd tạo ra bất ngờ giống với những gì họ thể hiện trước PSG ở vòng 1/8. Quỷ đỏ sẽ thua ở cả hai lượt trận với các tỉ số giống nhau (1-2 và 2-1).

Vòng bán kết

Manchester City vs Juventus (Juventus thắng 3-2): Lần thứ 4 trong sự nghiệp huấn luyện, Pep Guardiola phải dừng bước ở vòng bán kết Champions League. Họ sẽ dừng bước trước nhà đương kim vô địch Italia sau trận hòa 1-1 tại Etihad và thất bại sát nút 2-1 khi làm khách tại thành Turin.

Barcelona vs Liverpool (Barcelona thắng 4-3): Siêu máy tính tin rằng Lionel Messi và các đồng đội tiếp tục đánh bại một đại diện Anh sau Tottenham (vòng bảng) và Man Utd (tứ kết). Họ sẽ thắng 2-1 ở lượt đi và hòa kịch tính 2-2 sau đó một tuần.

Chung kết

Siêu máy tính dự đoán Champions League: Man Utd thảm bại, lần thứ 6 cho huyền thoại - Bóng Đá

 Ronaldo sẽ có lần thứ 6 vô địch Champions League và dĩ nhiên là huyền thoại vĩ đại nhất của giải đấu.

Juventus 2-1 Barcelona: Dự đoán này đúng với suy nghĩ của Jose Mourinho từng chia sẻ vào tháng trước. Nhưng lần thứ 6 trong sự nghiệp, Ronaldo đăng quang Champions League. Anh sẽ đánh bại đại kình địch Messi để giúp Juventus lên ngôi sau hơn 2 thập kỷ chờ đợi mỏi mòn.