Siêu hợp đồng ngã ngũ, chốt thời điểm De Ligt tới bến đỗ mới

Thương vụ tiêu tốn nhiều giấy mực nhất mùa Hè 2019 sắp ngã ngũ.

Matthijs de Ligt là cái tên được săn đón nhiều nhất ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay sau màn trình diễn rất ấn tượng, giúp Ajax giành cú đúp quốc nội cũng như lọt tới bán kết UEFA Champions League.

Matthijs de Ligt được cả Manchester United, PSG và Barcelona theo đuổi. Dù vậy, mọi chuyện đã ngã ngũ khi Matthijs de Ligt được cho là chỉ muốn chuyển tới khoác áo Juventus, qua đó từ chối mọi lời đề nghị từ Man United hay PSG, trong khi Barcelona không đáp ứng được mức lương của trung vệ này.

De Ligt to Juve this week - Bóng Đá

 Thương vụ De Ligt ngã ngũ.

Matthijs de Ligt có thể sẽ tiêu tốn của Juventus số tiền lên tới 75 triệu euro. Tuy nhiên, đây là một sự đầu tư quan trọng cho tương lai do đó, cổ động viên Juventus đang rất háo hức chờ đợi 'bom tấn' này sẽ được kích hoạt.

Mới nhất, nguồn tin uy tín từ Sky Sports Italia khẳng định, Juventus đã gấp rút đẩy nhanh tiến độ ký hợp đồng với Matthijs de Ligt. Theo đó, Juventus đang 'chiếm thế thượng phong' trong thương vụ này và đã chốt thời điểm công bố chữ ký của Matthijs de Ligt.

Cụ thể, Juventus chỉ còn một bước nữa là hoàn tất chiêu mộ Matthijs de Ligt và bản hợp đồng đắt giá của trung vệ 19 tuổi chắc chắn sẽ được công bố ngay trong tuần này, thay vì phải chờ tới tuần sau.