Shearer lo Tottenham đang mất phương hướng

Huyền thoại Alan Shearer đã cảm nhận được rất nhiều vấn đề đang diễn ra tại Tottenham vào thời điểm này.

Trong loạt trận muộn vòng 3 Premier League, Tottenham đã mang lại không ít bất ngờ cho giới mộ điệu khi gục ngã trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Newcastle, một trong những ứng viên nặng ký nhất cho suất xuống hạng mùa này.

Vẫn như thường lệ, đằng sau mỗi thất bại, các đội bóng cũng không thể tránh khỏi những chỉ trích từ dư luận, và Tottenham cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Nhận định trên BBC về những vấn đề mà Tottenham đang phải đối mặt, Alan Shearer đã thẳng thắn chia sẻ: "Không phải điều gì tại Tottenham cũng là màu hồng."

Shearer lo Tottenham đang mất phương hướng - Bóng Đá

 Tottenham bất ngờ gục ngã trước Newcastle.

"Chúng ta đã thấy HLV của họ phàn nàn rất nhiều với cánh truyền thông, cũng như khẳng định ông chẳng biết gì về vấn đề chuyển nhượng của đội bóng. Tuy nhiên sau đó ông luôn phàn nàn về TTCN, rồi để 2 trong số những cầu thủ tốt nhất của mình lên băng ghế dự bị."

"Nhiều người lo lắng về khả năng sáng tạo của Tottenham. Tuy nhiên khi tung Eriksen vào sân trong trận đấu với Aston Villa, thì vấn đề này đã được giải quyết."

"Nhưng điều khiến tôi lo lắng nhất ở Tottenham đó là cách mà họ để thủng lưới. Các cầu thủ của họ trông không thật sự nỗ lực. Họ quá lười và không thi đấu hết mình. Trước khi họ nhận ra đi điều đó, thì bóng đã nằm trong lưới. Rõ ràng vấn đề của Tottenham không phải là sự sáng tạo, mà nằm ở hàng thủ."