Sergio Ramos CHÍNH THỨC chốt tương lai ở Madrid

Thủ quân Sergio Ramos đã tổ chức họp báo để chính thức làm rõ tương lai.

Ít ngày qua, báo chí Tây Ban Nha loan tin, giữa Sergio Ramos và Chủ tịch Florentino Perez xảy ra mâu thuẫn cực lớn. Chính vì lý do đó, trung vệ đội trưởng này đã gặp mặt BLĐ Kền kền trắng đề bạt nguyện vọng ra đi.

Ramos không cảm thấy hạnh phúc vì mâu thuẫn với Perez sau khi Real Madrid bất ngờ bị loại khỏi UEFA Champions League hồi tháng Ba. Sau thất bại 1-4 trước Ajax, Perez đã chỉ trích các cầu thủ Madrid nhưng Ramos đã đứng về phía đồng đội khi tuyên bố: "Bạn trả tiền cho tôi và tôi sẽ ra đi."

CHÍNH THỨC: Sergio Ramos chốt tương lai ở Madrid - Bóng Đá

 Ramos chốt tương lai.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo mới nhất, trung vệ người Tây Ban Nha đã xác nhận rằng, anh sẽ ở lại Real Madrid trong tương lai gần và hy vọng một tân binh, có thể là Eden Hazard sẽ gia nhập đội bóng.

Cụ thể, Ramos cho hay: "Tôi là một Madridista và tôi sẽ giải nghệ ở đây. Tôi sẽ tiếp tục gắn bó với Real Madrid. Bây giờ tôi sẽ có kỳ nghỉ Hè và chờ xem đội bóng sẽ ký hợp đồng với cầu thủ nào. 

Tôi không nghĩ nhiều về việc gia hạn hợp đồng, tôi hài lòng với những gì tôi có và tôi hy vọng, những lời này có nghĩa là 'vấn đề Ramos' đã chấm dứt tại đây.

Eden Hazard là một cầu thủ hàng đầu và sẽ mang lại cho chúng tôi rất nhiều điều. Tôi hy vọng anh ấy sẽ đến."