Sếp lớn Tây Ban Nha khen ngợi Công Phượng, chào mời Quang Hải sang La Liga

Chia sẻ với truyền thông Việt Nam, Giám đốc điều hành của La Liga khu vực Đông Nam Á ông Ivan Codina đã hứa sẽ đưa tiền vệ Nguyễn Quang Hải sang giải đấu số một của Tây Ban Nha.

Không chỉ ở CLB Hà Nội FC, ngay cả ở màu áo đội tuyển, Quang Hải hiện đang được coi là một trong những ngôi sao sáng nhất của bóng đá Việt Nam. Tiền vệ thuộc biên chế đội bóng thủ đô thi đấu thành công ở rất nhiều giải đấu lớn như U23 châu Á, Asiad, AFF Cup và Asian Cup 2019. Màn trình diễn ấy để lại dấu ấn đậm nét với bản năng chơi bóng ngẫu hứng nhưng đậm chất kĩ thuật, thông minh và cực kỳ sáng tạo.

 - Bóng Đá

Nguyễn Quang Hải được Ivan Codina đã hứa sẽ đưa sang Tây Ban Nha thi đấu ở thời gian thích hợp. 

Cụ thể, chia sẻ với truyền thông Việt Nam, ông Ivan Codina - Giám đốc điều hành của La Liga mong muốn giới thiệu Quang Hải tới các đội bóng của Tây Ban Nha, cụ thể là Deportivo Alaves.

"Quang Hải quá tài năng, không chỉ ở Việt Nam mà cả châu Á. Quang Hải là cầu thủ chúng tôi rất muốn đưa sang Deportivo Alaves, đội bóng đang thi đấu tạiLa Liga. Nhưng để làm được điều đó, các bên cần tìm được thời gian phù hợp.

Chúng tôi phải tôn trọng hợp đồng của Quang Hải với CLB Hà Nội, cũng như ràng buộc giữa cầu thủ này với đội tuyển quốc gia. Do đó, khi thời gian chín muồi, chúng tôi sẽ đưa Quang Hải đến Tây Ban Nha.”

Công Phượng làm

ông Ivan Codina - Giám đốc điều hành của La Liga ở khu vực Đông Nam Á chúc Công Phượng thi đấu thành công tại K-League. 

Không chỉ cực kỳ ấn tượng với Quang Hải, ông Ivan Codina cũng cho biết, mình rất thích lối chơi bóng của Công Phượng. Màn trình diễn ở Asian Cup 2019 đã nói lên tất cả, ông Ivan Codina tin rằng cựu tiền đạo HAGL đủ sức tỏa sáng ở những ngôi trường đỉnh cao hơn là K-League của Hàn Quốc.