Sếp lớn SC Heerenveen thông báo 1 tin vui dành cho Đoàn Văn Hậu

GĐKT của CLB Hà Lan khẳng định Văn Hậu sẽ được thường xuyên đá chính

Mới đây, lãnh đạo SC Heerenveen khẳng định Văn Hậu không phải một bản hợp đồng thương mại. SC Heerenveen nhìn thấy tài năng và tiềm lực phát triển của Văn Hậu nên mới đưa ra đề nghị với cầu thủ đa năng của Hà Nội FC.

Đầu quân cho SC Heerenveen, Văn Hậu trở thành cầu thủ đắt giá thứ 3 Việt Nam - Bóng Đá

Theo chia sẻ của GĐKT SC Heerenveen Văn Hậu đáp ứng tiêu chuẩn về chuyên môn. 

Nói thêm về Văn Hậu, lãnh đạo SC Heerenveen ông Gerry Hamstra hứa hẹn giúp hậu vệ 20 tuổi tiếp tục nâng cao trình độ, giống như điều họ từng làm với Marten de Roon, Martin Odegaard và Denzel Dumfries. Ông Gerry Hamstra tin đội chủ sân Abe Lenstra sẽ trở thành bàn đạp hoàn hảo để những cầu thủ trẻ như Văn Hậu có thể tích lũy kinh nghiệm, từ đó tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Vị GĐKT người Hà Lan mô tả Đoàn Văn Hậu là cầu thủ rất có tiềm năng. SC Heerenveen mua hậu vệ người Việt Nam vì anh phù hợp với DNA đội bóng. Triết lý của CLB rất rõ ràng, họ muốn chiêu mộ những cầu thủ trẻ, sau đó khai phá những tố chất trong con người họ bằng cách huấn luyện rồi sau đó bán cho những đội bóng lớn hơn.

Sau khi Văn Hậu gia nhập SC Heerenveen, anh sẽ bỏ túi mức lương 422.000 euro/năm. Đây là mức quy định áp dụng cho các cầu thủ đến từ ngoài khối Liên minh châu Âu (EU) tại Hà Lan.

Cuối cùng, vị lãnh đạo SC Heerenveen tiếp tục nhấn mạnh thương vụ mua Văn Hậu là được dành cho mục đích chuyên môn, thay vì chú trọng nhiều vào khía cạnh thương mại. Ông Gerry Hamstra không tiết lộ chi tiết tiến trình đàm phán để mượn hậu vệ trái quê Thái Bình. SC Heerenveen được tin rằng gặp rất nhiều khó khăn mới có được chữ ký cầu thủ này.