Sếp lớn La Liga lên tiếng, Barca hẹp cửa đón siêu bom tấn 200 triệu

Liệu đội bóng xứ Catalan có từ bỏ thương vụ này sau lời phát biểu đầy gay gắt của vị quan chức cấp cao La Liga?

Như đã đưa tin, truyền thông quốc tế những ngày vừa qua xôn xao với thông tin Neymar mong muốn trở về Barcelona, sau 2 mùa giải thi đấu cho Paris Saint-Germain. Ngôi sao người Brazil ý thức được Camp Nou là nơi giúp anh phát triển sự nghiệp tốt nhất, chính vì lẽ đó mà sau những khoảng thời gian vật lộn với chấn thương cùng nỗi thất vọng liên tiếp thất bại ở Champions League, giờ đây Neymar chỉ muốn "về nhà". Phía PSG cũng đã yêu cầu mức giá 200 triệu bảng cho Neymar, trong bối cảnh thượng tầng Blaugrana vẫn đang lưỡng lự và chưa đưa ra bất kỳ động thái đáp trả nào.

Tebas: I'd rather Neymar not return to Barcelona - Bóng Đá

Neymar sẽ trở về Barcelona?

Trước viễn cảnh Neymar muốn tại ngộ Barcelona, chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas mới đây đã bất ngờ lên tiếng. Vị quan chức cấp cao của giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha bày tỏ thái độ phản đối và đưa ra những lý lẽ cho việc "từ chối" sự trở lại của ngôi sao người Brazil:

"Tôi không muốn thấy Neymar trở lại La Liga vì cậu ấy không phải là mẫu cầu thủ tiêu biểu."

"Nếu cậu ấy cư xử tốt hơn, mọi thứ có lẽ sẽ khác. Cậu ấy dĩ nhiên là một cầu thủ tuyệt vời, tuy nhiên hành vi ứng xử cũng là giá trị rất quan trọng mà chúng tôi cố gắng hướng tới cho giải đấu này."

"Chúng tôi luôn muốn những cầu thủ tốt nhất cập bến La Liga, tuy nhiên trường hợp củaNeymar là ngoại lệ."