Sếp lớn HAGL lên tiếng về tương lai của Công Phượng

Giám đốc Điều hành CLB HAGL, Nguyễn Tấn Anh tiết lộ Công Phượng sẽ sang châu Âu thi đấu 1 năm.

Chia sẻ ngay sau trận đấu với Than Quảng Ninh tại vòng 1/8 Cúp Quóc gia, Giám đốc Điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Thời gian tới đây, NHM sẽ được đón tin rất vui về Nguyễn Công Phượng. Cậu ấy đang trong quá trình chuẩn bị và chắc chắn sẽ đi châu Âu thi đấu trong vòng 1 năm. Hiện tại không phải do trục trặc visa mà do kế hoạch nên Phượng chưa đi''.

 - Bóng Đá

Công Phượng sẽ sang châu Âu thi đấu 1 năm.

Tuy nhiên, khi được hỏi về CLB mà Công Phượng sẽ đến thi đấu 1 năm, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh xin phép giữ bí mật: ''Cụ thể là cho mượn hay mua đứt và tên CLB châu Âu là gì thì tôi xin phép giữ bí mật do đây là quy định của CLB nhưng tôi khẳng định Công Phượng sẽ ra nước ngoài thi đấu 1 năm".

''Nói thật là rất nhiều CLB muốn có Phượng trong thời gian qua và chúng tôi có nhiệm vụ là lựa chọn CLB tốt nhất cho cậu ấy" ông Tấn Anh cho biết thêm.

Trước đó, hôm 19/6, truyền thông Việt Nam đều đồng loạt đưa tin, điểm đến của tiền đạo xứ Nghệ đã rõ khi đại diện CLB Clermont Foot 63 đã xác nhận Công Phượng sẽ đến thử việc tại CLB này.

Jerome Champagne, cố vấn của Chủ tịch Schaefer tại Clermont Foot 63 chia sẻ với một tờ báo điện tử Việt Nam: "Chúng tôi xác nhận thông tin Công Phượng đến Clermont Foot 63 là chính xác. Clermont Foot 63 quan tâm đến Công Phượng và cậu ấy sẽ có quãng thời gian thử việc từ cuối tháng 6 đến tháng 7 năm nay. 

Tuy nhiên, cho đến nay, tôi không hiểu sao Công Phượng vẫn chưa được CLB HAGL uỷ quyền để sang đây thử việc. Chúng tôi vẫn đang chờ Công Phượng".

Với động thái vừa rồi và những tiết lộ trên của ông Tấn Anh, vẫn chưa thể chắc chắn Công Phượng sẽ đến CLB nào trong thời gian tới.