Sếp lớn giải đấu lên tiếng, Ibrahimovic tái xuất đế chế cũ Châu Âu?

Gã du mục đang trên đường trở lại với Lục địa Già, nơi anh từng tạo tiếng vang lớn.

Tương lai của Zlatan Ibrahimovic là chủ đề đang được cả làng túc cầu thế giới bàn tán. Ở tuổi 38, sức hút của tiền đạo Thụy Điển vẫn không mấy giảm sút.

Sau liên tiếp những màn trình diễn tại Mỹ, với 52 bàn thắng qua 56 trận khoác áo LA Galaxy, hợp đồng hiện tại của Ibrahimovic sẽ đáo hạn vào tháng sau. Trong các bài phỏng vấn, cựu tiền đạo Ajax, Juventus, Inter và AC Milan, Barcelona, Paris Saint-Germain cùng Manchester United vẫn để ngỏ mọi cánh cửa.

Nếu không đạt thỏa thuận gia hạn với Galaxy, không ngoài khả năng Ibrahimovic sẽ tái xuất Châu Âu, nơi anh từng gây tiếng vang lớn.

MLS commissioner Don Garber suggests Zlatan Ibrahimovic will sign for AC Milan  - Bóng Đá

 Ibrahimovic đứng trước các lựa chọn.

Trả lời phỏng vấn ESPN, Ủy viên Giải nhà nghề Mỹ MLS - Don Garber tiết lộ "Gã du mục" đang trên đường trở lại San Siro, nơi anh từng có 2 năm gắn bó.

"Zlatan là 1 chàng trai rất thú vị." Garber nói. "Cậu ấy luôn giữ cho tôi bận rộn, đầy tin nhắn trong hộp thư, Zlatan là 1 sự phấn khích. Bạn cần có những người như thế, đột phá tương tự David Beckham đã làm trong những ngày đầu.

1 anh chàng 38 tuổi đang được AC Milan, một trong những CLB hàng đầu chiêu mộ - cậu ấy gần như đã thiết lập nhiều kỷ lục với số lượng bàn thắng ghi được trong 2 năm qua.

Sau cùng tôi muốn thấy cậu ấy trở lại, nhưng điều đó còn phụ thuộc vào LA Galaxy. Tôi tận hưởng các khoảnh khắc của Zlatan, đặc biệt khi cậu ấy nói chuyện với tôi bằng ngôi thứ ba."