Sếp lớn Barca lên tiếng, quả bom tấn công 200 triệu chuẩn bị kích nổ?

Người đứng đầu CLB xứ Catalan mở ra những cơ hội lớn cho ngôi sao tấn công này cập bến Camp Nou.

Thời gian qua, Barcelona đã giới thiệu với làng túc cầu thế giới nhiều sao trẻ tiềm năng, trong bối cảnh đội bóng xứ Catalan thiếu vắng những trụ cột quan trọng trên hàng công. Lần lượt Carles Perez và Ansu Fati được ra mắt đội 1, cho thấy triển vọng tương lai vô cùng sáng tại Camp Nou. Bên cạnh đó, nhiều thương vụ chuyển nhượng mà nhà đương kim vô địch La Liga đang nhắm cũng hướng đến việc đào tạo trẻ, nhằm tìm kiếm phát hiện những sao trẻ hàng đầu Châu Âu.

Dù vậy, trong sự phát triển của CLB sắp tới, với mục tiêu tiếp tục nuôi tham vọng gặt hái thêm nhiều danh hiệu và đỉnh cao danh vọng, Barcelona không thể bỏ qua việc chiêu mộ những ngôi sao hàng đầu Châu Âu. Trong đó, những thương vụ như Neymar là ví dụ điển hình.

Abidal:

Neymar là một trong những ngôi sao có liên hệ chuyển nhượng với Barca lớn nhất hiện nay.

Neymar từng bày tỏ mong muốn rời Paris Saint-Germain ngay mùa hè 2019, sau 2 mùa giải thi đấu không như mong muốn trong màu áo đội chủ sân Parc des Princes. Tuy nhiên, trước việc PSG kiên quyết giữ người, những nỗ lực của Barcelona nhằm đưa Neymar về Camp Nou ở "phiên chợ hè" vừa qua cuối cùng không thành hiện thực.

Mặc dù vậy, mới đây, Thư ký kỹ thuật của Barcelona, Eric Abidal đã lên tiếng phát biểu về khả năng Neymar quay trở lại xứ Catalan: