Sẽ rất thú vị khi thấy Neymar chơi bên cạnh Ronaldo

Những lời phát biểu sau đây của huyền thoại Barca cũng như ĐT Brazil sẽ được rất nhiều NHM Bianconeri cảm thấy háo hức chờ đợi.

Tương lai của Neymar là đề tài được thảo luận nhiều nhất trong thời gian của kì chuyển nhượng mùa hè năm nay. Sau tuyên bố muốn rời khỏi PSG và bị những NHM đội nhà phản đối trong trận mở màn mùa giải trên sân Công viên các Hoàng tử, gần như ngôi sao người Brazil sẽ không còn gắn bó với PSG trong mùa giải năm nay.

"Mái nhà xưa" Barcelona và Real Madrid đang liên tục đưa ra những lời đề nghị nhưng đều bị PSG từ chối, vì đội bóng thủ đô Paris vẫn nhất quyết muốn nhận đủ số tiền 222 triệu euro mà họ đã trả cho Neymar vào 2 năm trước. Nhưng rõ ràng với các "bom tấm" đã nổ, 2 gã khổng lồ Tây Ban Nha không còn đủ tiềm lực tài chính để đáp ứng yêu cầu đó và nhiều phương án gán ghép cầu thủ để giảm chi phí cũng đã được đưa ra nhưng đều chưa thể làm hài lòng BLĐ PSG. 

Rivaldo pushes Neymar to Juve: 'It would be great for CR7' - Bóng Đá

Rivaldo đã có những phát biểu được các Bianconer rất mong thành sự thật.

Kì chuyển nhượng chắc chắn sẽ cực kì hấp dẫn cho đến ngày cuối cùng, sức nóng của thương vụ Neymar tiếp tục được đẩy lên cao trào khi Juventus đánh tiếng muốn bước vào thương vụ này. Chia sẻ trên Befair, huyền thoại Brazil Rivaldo đã có những phát biểu rất thú vị khi tưởng tượng Neymar sẽ là đồng đội của Cristiano Ronaldo.

"Sẽ rất thú vị khi thấy Neymar chơi bên cạnh Ronaldo, tôi nghĩ sẽ rất tuyệt khi Cristiano Ronaldo có cậu ấy bên cạnh và cầu thủ người Brazil sẽ giúp Ronaldo trong suốt mùa giải bằng những bàn thắng và những pha kiến tạo.

Tôi tưởng tượng họ kết hợp một cách ngoạn mục và xuất sắc cùng nhau, Neymar có thể giúp đội bóng, chia sẻ một trách nhiệm mà hiện tại, tất cả chỉ là Ronaldo. Hiện tại, Bianconeri chỉ có một ngôi sao, vì vậy Neymar sẽ là một động thái có lợi cho CLB."