Scholes ngay lập tức đá đểu Mourinho khi nhận việc mới tại Oldham

Huyền thoại tóc vàng của Man Utd đã có những lời chia sẻ đầy thủ vị trong buổi họp báo ra mắt Oldham với tư cách huấn luyện viên trưởng.

Huyền thoại tóc vàng của Man Utd đã có những lời chia sẻ đầy thủ vị trong buổi họp báo ra mắt Oldham với tư cách huấn luyện viên trưởng.

Sau khi chia tay sự nghiệp đỉnh cao, Paul Scholes đã trở thành khách mời thường xuyên của các chương trình bình luận bóng đá. Tuy nhiên, cựu tiền vệ người Anh sẽ bước vào sự nghiệp cầm quân với việc kí hợp đồng với Oldham Athletic.

Phát biểu trong buổi họp báo ra mắt CLB mới, huyền thoại của Man Utd cho biết: "Tôi đã để bản thân mở mang. Tôi nghĩ rằng anh ấy (Mourinho) sẽ theo dõi kết quả. Cho dù anh ấy sẽ ở Oldham theo dõi các trận đấu, tôi không chắc lắm về điều này".

Scholes ngay lập tức

 Scholes thách thức Mourinho.

Điều này thực tế không có gì lạ bởi khi Mourinho dẫn dắt Man Utd, Scholes đã rất nhiều lần công kích vì lối chơi quá nghèo nàn của Quỷ đỏ và bản thân chiến lược gia 55 tuổi cũng phản pháo khi nói rằng 'Scholes nên bước vào nghiệp huấn luyện thay vì chỉ nói trên truyền hình'.

Tuyên bố đó thực tế rất đúng bởi như đã biết, Gary Neville hay Thierry Henry từng nhận xét chi tiết về các trận đấu trên Sky Sports nhưng lại thảm bại khi trở thành thuyền trưởng của Valencia hay AS Monaco. Dù vậy, Zinedine Zidane hay Solskjaer cũng cho thấy điều ngược lại.

Nếu Scholes đưa Oldham lên một tầm cao mới trong thời gian tới thì đó sẽ là "cái tát" mạnh vào sự khẳng định của Mourinho. Nhưng nếu cựu tiền vệ Man Utd chịu chung số phận với Neville, có lẽ "Người đặc biệt" vẫn chưa hết thời, chí ít là với tuyên bố của mình.