Schalke 04 vẫn mơ về điều thần kỳ trước chuyến hành quân đến Anh

Trước ngày tái đấu với Manchester City trong trận lượt về, Schalke 04 vẫn tin rằng họ có thể lội ngược dòng để có suất vào vòng tứ kết.

Ở trận lượt đi tại Đức, Schalke 04 đã khiến đại diện đến từ nước Anh, Manchester City vất vả mới có thể giành được 1 chiến thắng.

Thầy trò Pep Guardiola sớm vượt lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Sergio Aguero nhưng sai lầm của hàng thủ đã khiến đội bóng thành Manchester bị Nabil Bentaleb ghi liền 2 bàn trên chấm 11m. Phải rất nhọc nhằn khi vào những phút cuối cùng của hiệp 2, Leroy Sane và Raheem Sterling mới giúp đoàn quân của Pep Guardiola giành được chiến thắng trước khi rời nước Đức.

Thất thủ 2-3 trên sân nhà đang đặt đoàn quân của Domenico Tedesco vào tình cảnh hết sức khó khăn. Nhất là trong trận lượt về, Schalke lại phải thi đấu trên sân nhà Etihad của Manchester City. Lúc này, việc tránh một trận thua đậm cũng được xem là thành công dành cho đội bóng nước Đức chứ đừng nói đến việc họ phải giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn.

 - Bóng Đá

Schalke cần một phép màu để lội ngược dòng trước Man City.

Phong độ của thầy trò Tedesco cũng không thật sự tốt vì đã không biết mùi chiến thắng trong hơn 1 tháng qua và việc họ bị loại khỏi Champions League ngày càng  đến gần.

Tuy nhiên, theo HLV người Đức, đội bóng của ông sẽ chiến đấu đến cùng dù chỉ còn cơ hội nhỏ nhoi. Ông nói trước trận đấu:

"Tình hình của đội bóng tại Bundesliga đang rất bấp bênh và chúng tôi nhận thức được điều đó. Tại Etihad, toàn đội vẫn ráng thử và chiến đấu đến cùng để giành chiến thắng dù cơ hội rất nhỏ nhoi. Vào lúc này, chúng tôi vẫn có thể thi đấu tốt hơn và cần điểm rơi phong độ xuất hiện vào một ngày đặc biệt để làm được điều đó."