SC Heerenveen gửi lời chúc may mắn chúc Văn Hậu và ĐT Việt Nam trước cuộc đại chiến

Trước cuộc đại chiến giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan, CLB SC Heerenveen (Hà Lan) đã gửi lời chúc may mắn đến tân binh Đoàn Văn Hậu và ĐT Việt Nam.

Trong danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu gặp Thái Lan, có 2 trường hợp đặc biệt đang thi đấu ở nước ngoài. Nhân vật đầu tiên là tiền đạo Nguyễn Công Phượng – đang thi đấu SVTT giải VĐQG Bỉ.

Tức tốc trở về Thái Lan, Văn Hậu vẫn lỡ buổi tập ĐT Việt Nam ngày 03/09? - Bóng Đá

Văn Hậu có cú hích khá lớn về mặt tinh thần sau khi ký hợp đồng với  SC Heerenveen trước trận đấu gặp Thái Lan.

Chân sút thứ hai chính là hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Dù chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nhưng hậu vệ này vẫn được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách những người sang Thái Lan.

Là tân binh của SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đội bóng Hà Lan. Mới đây, trên trang Facebook của CLB, SC Heerenveen đã gửi lời chúc may mắn đến Văn Hậu và ĐT Việt Nam trước trận thư hùng với Thái Lan.

Như vậy, 19h00 chiều nay, ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu chiến dịch ở vòng loại World Cup 2022 khi chạm trán với "ông kẹ" chủ nhà Thái Lan. Thái Lan và Việt Nam là hai nền bóng đá hàng đầu khu vực Đông Nam Á, lần gặp nhau này hứa hẹn sẽ là 90 phút rất nhiều cảm xúc. Người Thái đang rất khát khao đòi lại món nợ ở King's Cup 2019.

SC Heerenveen chúc Văn Hậu và ĐT Việt Nam đánh bại Thái Lan - Bóng Đá

SC Heerenveen (Hà Lan) gửi lời chúc đến Văn Hậu và ĐT Việt Nam trước đại chiến Thái Lan.

Trở lại câu chuyện của Văn Hậu, anh chính là cầu thủ hội quân muộn nhất cùng các đồng đội ở ĐT Việt Nam sau khi sang Hà Lan để hoàn thành bản hợp đồng cùng SC Heerenveen. Đoàn Văn Hậu chỉ có một buổi tập duy nhất, tuy nhiên về chuyên môn cũng như tinh thần, việc được sang châu Âu thi đấu sẽ là một liều "doping" thật sự để Văn Hậu khát khao thể hiện mình hơn trong màu áo ĐT Việt Nam.