Sau tất cả, Luis Suarez đã nói lời ruột gan về Neymar

Thương vụ chiêu mộ Neymar của Barcelona đến hiện tại vẫn chưa ngã ngũ.

Đến hiện tại, thương vụ chuyển nhượng Neymar vẫn đang là một trong những niềm quan tâm lớn của giới truyền thông và báo chí quốc tế. Ngôi sao người Brazil tuyên bố muốn rời Paris Saint-Germain sau 2 mùa giải thi đấu không như ý. Bên cạnh đó, đối diện với tình hình chấn thương lẫn sự nghiệp ngày càng tụt dốc không phanh, việc tìm kiếm bến đỗ và thử thách mới là khát khao lớn nhất của tiền đạo sinh năm 1992 vào lúc này.

Thời điểm hiện tại, khi mà tình hình tương lai chưa sáng tỏ, Neymarkhông được ra sân thi đấu. BLĐ đội chủ sân Parc des Princes xác nhận, tình trạng này vẫn sẽ kéo dài cho đến khi câu chuyện chuyển nhượng ngôi sao đến từ xứ sở Samba khép lại. PSG không muốn nhân sự bị chi phối bởi những tin đồn trên "phiên chợ hè", ảnh hưởng chất lượng thi đấu và kết quả.

Trước viễn cảnh đó, mới đây, người đồng đội cũ ở Barcelona của Neymar, Luis Suarez đã bất ngờ lên tiếng về điều này. Tiền đạo sinh năm 1987 cho biết Neymar hẳn đang rất khó khăn và cô đơn ở Paris:

Luis Suarez: Neymar must be left alone to make his decision - Bóng Đá

Suarez bất ngờ chia sẻ về Neymar.

"Tôi biết đây là khoảng thời gian khó khăn với Neymar."

"Cậu ấy nên có không gian và thời gian riêng để xác định tương lai, quyết định những gì mà cậu ấy muốn.", Suarez chia sẻ với Sport 890.

Luis Suarez, Neymar và Lionel Messi từng là "tam tấu tấn công" đáng sợ của Barcelona, trước khi tiền đạo sinh năm 1992 rời Camp Nou mùa hè 2017.