Sau tất cả, James Rodriguez nói 1 điều thật lòng về Real Madrid

Ngôi sao từng bị nghi ngờ rất nhiều về tương lai bất ngờ lên tiếng.

La Liga 2019/20 đã chính thức khởi tranh. Đây không chỉ là mùa giải Real Madrid đặt quyết tâm rất lớn, nhằm sớm quay lại đường đua danh hiệu và đỉnh cao danh vọng, mà còn là thời điểm nhiều ngôi sao từng bị "thất sủng" tại Santiago Bernabeu có cơ hội thể hiện tham vọng của bản thân. Cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha gặt hái thành công và những thành tựu phía trước.

Mùa hè 2019, trong công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình của HLV Zinedine Zidane, Gareth Bale và James Rodriguez là những gương mặt bị đồn đoán phải rời Madrid nhiều nhất. Tuy nhiên, sau tất cả, Bale và James đều được thượng tầng "nhà trắng" giữ lại nhằm phục vụ cho mùa giải mới. Thậm chí, nhà cầm quân người Pháp còn đánh tiếng sẽ tin tưởng và trao cơ hội cho cả hai.

Mới đây, phát biểu về mục tiêu mùa giải mới cùng với Real Madrid, James Rodriguez đã nói một điều thật lòng:

"Tôi hy vọng đây là mùa giải của tôi tại Real Madrid.", James phát biểu với El Chireduito' và được Marca dẫn lời.

James: I hope this is my season at Real Madrid - Bóng Đá

James quyết tâm thể hiện bản thân.

Tiền vệ người Colombia từng bị HLV Zidane thất sủng, đẩy đi cho mượn tại Bayern Munich trong vòng 2 mùa giải. Giờ đây, khi đáo hạn hợp đồng với Bayern và trở về Bernabeu, James Rodriguez đang cố gắng thể hiện bản thân tối đa nhằm lấy lại niềm tin của nhà cầm quân 47 tuổi.