Sau tất cả, Emery phá vỡ im lặng về việc loại Ozil 4 tháng trời

Lần cuối Ozil góp mặt trong đội hình xuất phát Arsenal tại Premier League trên sân khách đã là vào Lễ tặng quà 26/12 năm ngoái.

Từng là trụ cột không thể thay thế dưới thời HLV Arsene Wenger, nhưng Mesut Ozilkhông có được vị thế tương tự từ khi Unai Emery tiếp quản băng ghế chỉ đạo. 

Siêu sao người Đức mới ra sân khoảng 50% số trận mùa này trên tất cả đấu trường và không phải lúc nào cũng được góp mặt trong đội hình xuất phát Pháo Thủ. Lần cuối tiền vệ 30 tuổi được Emery xếp đá chính trên sân khách tại Premier League đã cách đây 4 tháng, ở trận hòa Brighton 1-1 cuối năm ngoái.

Emery nói về Ozil - Bóng Đá

 Ozil và Emery.

Phát biểu trước thềm chuyến hành quân chạm trán Everton ngày mai, HLV Emery đã đưa ra lời giải thích cho cách dùng Ozil của mình. 

"Chuyện phụ thuộc vào mỗi trận đấu." Goal dẫn lời chiến lược gia Tây Ban Nha. "Đôi khi là vì chúng tôi cần điều gì đó khác biệt, đôi khi bởi Mesut chấn thương."

"Giờ Mesut đã ổn, cậu ấy tập luyện hàng ngày. Mesut có thể chơi trong nhiều hệ thống chiến thuật và cũng có thể chơi bên cánh phải lẫn cánh trái. Điều quan trọng nhất với cậu ấy là sẵn sàng để ra sân.

Mesut đang làm việc và thi đấu rất tốt, hỗ trợ đội bóng. Tôi rất hạnh phúc với cậu ấy. Tôi nghĩ CLB đang có bầu không khí tốt, tinh thần tích cực với mỗi cầu thủ giúp đỡ bằng chất lượng và hành vi tốt. Đó là tinh thần tôi muốn. Họ đang làm thế và Mesut cũng giống như những người khác."

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0