Sau tất cả, Beckham lên tiếng về việc bị Sir Alex bán khỏi M.U

Huyền thoại số 7 Quỷ Đỏ cuối cùng đã phá vỡ im lặng về quyết định của ông thầy.

Dưới triều đại Sir Alex Ferguson, David Beckham là 1 trong những hạt nhân tiêu biểu của thế hệ vàng 1992. Tại Old Trafford, cầu thủ điển trai người Anh có 6 lần đăng quang Premier League và khẳng định tài năng với tư cách 1 trong những tiền vệ phải xuất sắc nhất giải đấu.

Tuy vậy vào năm 2003, Sir Alex đã thẳng thừng bán cậu học trò từng hết sức cưng chiều sang Real Madrid, sau sự cố "chiếc giày bay" nổi tiếng.

Beckham nói về Sir Alex - Bóng Đá

 Thầy trò Sir Alex - Beckham.

Hồi tưởng lại quá khứ trong cuộc phỏng vấn với Orto, Beckham đã có những lời chia sẻ về ông thầy: "Có 1 điều HLV luôn giỏi, đó là ông ấy luôn có thể thay đổi. Đây là lý do vì saoSir Alex rất hay, vì sao ông ấy là HLV giàu thành tích nhất trong bóng đá và vì sao ông ấy thành công đến thế.""Sir Alex luôn ra ngoài và mua 1 hay 2 cầu thủ tuyệt vời trong năm tiếp theo, bất kể vừa ăn ba, ăn hai hay vô địch Premier League.

Ông ấy biết bạn phải luôn cải thiện. Khi đến lúc để tôi, Scholes, Butt, Giggs, Gary và Phil (Neville) vào đội, ông ấy bán Andrei Kanchelskis, Mark Hughes và Paul Ince - 3 trong số những cầu thủ hay nhất lịch sử United.

Tất cả đều sốc nhưng điều đó thể hiện niềm tin ông ấy đặt vào các cầu thủ trẻ chúng tôi.

Ngay cả khi đến thời điểm tôi ra đi, mọi chuyện đều không quan trọng. Ông ấy tàn nhẫn theo cách đó, nhưng đó cũng là điều làm Sir Alex trở nên vĩ đại và thành công."