Sau Godin, thêm một ngôi sao nữa nói lời chia tay Atletico trong hè này

Filipe Luis rất có thể sẽ rời Wanda Metropolitano trong mùa hè này.

Hậu vệ 33 tuổi, Filipe Luis rất có thể sẽ là cái tên tiếp theo rời Atletico Madrid ngay trong mùa hè này. Được biết, hợp đồng giữa anh và đội chủ sân Metropolitano sắp đến thời gian đáo hạn và họ không muốn tiếp tục gắn bó với ngôi sao người Brazil, mặc dù một vài tuần trước anh từng bày tỏ ý định ở lại câu lạc bộ.

Filipe Luis rời Atletico - Bóng Đá

 Luis rất có thể sẽ chia tay Atletico Madrid trong mùa hè này.

Phát biểu trước báo giới, Luis nói:"Tôi hy vọng có thể gắn bó tiếp tục với Atletico trong mùa giải tới, tôi thực sự muốn như vậy và tôi phải làm cho rõ ràng vấn đề này. Tôi muốn tiếp tục ở đây, tôi đang tận hưởng những trận đấu cuối cùng của mùa giải. Tôi hy vọng rằng mình có thể thuyết phục họ. Nhưng mọi quyết định phụ thuộc vào câu lạc bộ."

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ tờ Diario AS, Atletico có vẻ không còn lưu luyến hậu vệ 33 tuổi và sẽ để anh rời đi. Được biết, Barcelona rất quan tâm đến việc chiêu mộ Filipe Luis, bởi họ muốn tìm một sự thay thế chất lượng cho Jordi Alba mỗi khi ngôi sao người Tây Ban Nha không đảm bảo được thể lực.

Đây có thể là điểm đến lý tưởng cho Luis trong mùa hè này, bằng kinh nghiệm cũng như khả năng đã được chứng minh trong suốt nhiều mùa giải qua, anh chắc chắn sẽ khiến ban lãnh đạo Barca cực kỳ yên tâm mỗi khi được trao cơ hội thi đấu.

Với sự ra đi của hậu vệ người Brazil, Los Rojiblancos đang phải đối mặt với vấn đề chảy máu nhân sự ở mùa giải tới. Đội trưởng Diego Godin đã xác nhận việc chia tay đội chủ sân Metropolitano. Trong khi đó, hậu vệ Juanfran cũng sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này. Thậm chí ngôi sao số một trên hàng công, Antoine Griezmann đang bày tỏ ý định gia nhập Blaugrana.