Sau Đình Trọng, thầy Park nhận thêm 1 tin không vui lực lượng trước King's Cup

Sau ca chấn thương của Đình Trọng, HLV Park Hang-seo có lý do để lo lắng về lực lượng khi một tuyển thủ gặp vấn đề ở trận đấu muộn vòng 12 V-League.

Trước ngày di chuyển sang Thái Lan chuẩn bị cho King's Cup 2019, HLV Park Hang-seođã nhận thông tin sốc về lực lượng khi Trần Đình Trọng dính chấn thương trong trận đấu với HAGL và không thể hội quân. Để thay thế cho "Trọng Ỉn", vị thuyền trưởng người Hàn đã triệu tập Nguyễn Thành Chung.

Sau Đình Trọng, thầy Park nhận thêm 1 tin không vui lực lượng trước King's Cup - Bóng Đá

 Nguyên Mạnh gặp vấn đề ở cơ đùi trong trận đấu với Sài Gòn FC.

Chưa dừng lại ở đó, thầy Park còn phải tiếp nhận thêm 1 hung tin đến từ tân binh Trần Nguyên Mạnh. Cụ thể, ở trận đấu muộn của vòng đấu thứ 12 V-League giữa Sài Gòn FC và SLNA, Nguyên Mạnh đã có pha nhảy lên tranh chấp với tiền đạo đối phương và bị đau ngay sau đó. Anh đã được các bác sĩ chăm sóc và tiếp tục thi đấu.

Sau trận, thủ môn sinh năm 1991 chia sẻ: "Tôi gặp vấn đề khi bị giật cơ đùi. Và phải chờ sau trận đấu tôi mới được bác sĩ xem xét lại và thông báo tình hình cụ thể hơn."

Trần Nguyên Mạnh là một trong 3 thủ môn được HLV Park Hang-seo triệu tập chuẩn bị cho King's Cup. Hiện tại anh là người gác đền có phong độ ổn định nhất V-League khi đã có 8 trận giữ sạch lưới. Khi nhận được thông tin được gọi lên tuyển sau 3 năm vắng bóng, Nguyên Mạnh không giấu được sự hạnh phúc: "Bản thân tôi rất vui mừng và tự hào khi được gọi lại ĐTQG. Và sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng tin của HLV Park Hang-seo."