Sau chấn thương của Xuân Trường, thầy Park nhận tin vui từ Thái Lan

Sau những hung tin chấn thương của Huy Toàn và Xuân Trường, HLV Park Hang-seo đã có thể thở phào khi nhận được tín hiệu khả quan từ nước bạn Thái Lan.

HLV Park Hang-seo đang rất đau đầu với 3 ca chấn thương hiện tại ở ĐT Việt Nam. Tô Văn Vũ vẫn chưa thể tập luyện cùng các đồng đội sau hơn 1 tuần tập phục hồi cùng bác sĩ Choi Ju-young. Mới đây, Võ Huy Toàn cũng bị rách cơ đùi trước và Lương Xuân Trường đứt dây chằng.

Sau chấn thương của Huy Toàn, Xuân Trường, thầy Park nhận tin vui từ Thái Lan - Bóng Đá

 Đặng Văn Lâm đã bình phục chấn thương, sẵn sàng ra sân trong trận đấu chiều nay (02/10).

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu với ĐT Malaysia và đó cũng là thử thách với BHL đội tuyển. Song, sau những thông tin không vui đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc lại nhận được tin vui từ xứ sở chùa vàng.

Theo đó, Đặng Văn Lâm gần như hồi phục 100% thể trạng sau khi dính chấn thương trong khi thi đấu cho Muangthong United. Thủ thành Việt kiều bị đau ở tay phải trong trận đấu với Sukhothai ở vòng đấu thứ 27 Thai-League. Rất may, cuối tuần qua đội bóng của Văn Lâm không thi đấu và anh có đủ thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục chấn thương.

Như vậy, Đặng Văn Lâm sẽ chỉ còn thi đấu 1 trận (gặp Samut Prakan) vào lúc 19h00 ngày hôm nay (02/10) và có thể trở về tập trung cùng ĐT Việt Nam. Sự góp mặt của cựu thủ môn CLB Hải Phòng sẽ là cuộc đua đến suất bắt chính trong khung gỗ ĐTQG thêm phần gây cấn, hấp dẫn. Bên cạnh Văn Lâm là 3 cái tên: Tuấn Mạnh, Nguyên Mạnh và Văn Cường.