Sau 4 hoặc 5 kỳ chuyển nhượng nữa, Man Utd sẽ ở phía sau Man City...

Các huyền thoại của Man Utd đã có những lời phát biểu rất đáng chú ý về tư tưởng của Ole Gunnar Solskjaer tại Old Trafford.

Đội chủ sân Old Trafford vẫn đang lao đao dưới thời vị chiến lược gia sinh năm 1973. Họ chỉ đạt tỷ lệ chiến thắng là 21% kể từ khi ông được chính thức bổ nhiệm vào cuối mùa giải năm ngoái, và hiện chưa cho thấy dấu hiệu sẽ vượt qua cơn khủng hoảng...

Chất lượng chuyên môn suy giảm, đội hình bị xé toạc bởi những sự ra đi của nhiều cầu thủ khác nhau... trong khi Ole Gunnar Solskjaer lại tin tưởng các ngôi sao trẻ, thậm chí rất trẻ như Mason Greenwood - tiền đạo năm nay mới 17 tuổi và chưa bao giờ ghi bàn cho đội một.

Nếu Man Utd tiếp tục trượt dài, khả năng ở lại của huấn luyện viên đến từ Na Uy sẽ bị đe dọa. Nhưng huyền thoại Gary Neville lại tin rằng cựu đồn đội của anh đang có những tư tưởng tích cực, giống ông thầy Sir Alex Ferguson khi mới đến Old Trafford vào năm 1986...

Cựu thủ quân Quỷ đỏ chia sẻ (theo Football Planet): "Sir Alex Ferguson từ Aberdeen đến đây vào năm 86, và ông ấy đã loại bỏ một số cầu thủ tài năng nhất trong câu lạc bộ để thay đổi văn hóa bóng đá. Ông ấy đã bị nghi ngờ một thời gian dài, ba hay bốn năm gì đó.

Tôi nghĩ Ole Gunnar Solskjaer đang cố gắng định hướng đội bóng theo kế hoạch dài hạn. Anh ấy sẽ cần sự hỗ trợ từ thượng tầng câu lạc bộ và cũng sẽ cần đến sự lãnh đạo mạnh mẽ trong hai hoặc ba mùa tới...".

Hơn người vẫn không thắng, CĐV Man Utd đòi sa thải Solskjaer - Bóng Đá

 Solskjaer còn rất nhiều việc phải làm với Man Utd.

Và Paul Scholes thêm vào: "United là United. Tôi nghĩ rằng bạn gần như phải xóa bỏ hoàn toàn United trong 2 năm tới. Tôi nghĩ cho đến khi Ole Gunnar Solskjaer đã xóa tất cả những gì anh ta muốn, sau bốn hoặc năm kỳ chuyển nhượng, United sẽ ở phía sau Man City, Liverpool, Chelsea và Tottenham".

Nếu nhìn vào thực tế, chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng, khả năng để Man Utd theo kịp người hàng xóm hoặc đại kình địch ở vùng Merseyside trong thời gian sắp tới là không cao. Họ chắc chắn cần thêm thời gian để vực dậy đẳng cấp của chính mình trên sân cỏ!