Sau 2 tân binh, Man Utd trao luôn số áo mới cho măng non 2000

Thêm một cái tên thuộc biên chế Manchester United sẽ có số áo mới trong mùa giải tới.

Hầu như những cầu thủ Manchester United đã quay trở lại tập luyện từ kỳ nghỉ hè vào hôm thứ 2 và trong số này cũng có không ít các cái tên từ học viên.  
Mason Greenwood, Dylan Levitt, Ethan Hamilton, Tahith Chong, James Garner hay Angel Gomes hẳn là những tài năng trẻ đáng được chú ý nhất vào thời điểm này và ai nấy cũng cố gắng tập luyện để gây ấn tượng với HLV Solskjaer nhằm chuẩn bị cho chuyến du đấu tại nước Úc sắp tới.

2 năm trước, Gomes đã có màn ra mắt Man Utd khi vào sân thay người trong chiến thắng 4-0 trước Yeovil Town tại FA Cup. Hiện Gomes mới 18 tuổi và cầu thủ người Anh vẫn được đánh giá là sở hữu tiềm năng to lớn để trở thành cái tên xuất sắc trong tương lai.

Angel Gomes có số áo mới - Bóng Đá

 Gomes sẽ tiếp nhận áo số 20 ở mùa tới thay vì số 47 như hiện tại.

Và Man Utd cũng có động thái tin tưởng vào "măng non" sinh năm 2000 khi vừa đưa ra quyết định trao cho Gomes số áo 20 trong mùa giải tới thay vì số 47 như hiện tại. Với số áo mới được tiết lộ, nhiều khả năng Gomes sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn tại câu lạc bộ ở mùa giải sang năm.

Trước đó, 2 tân binh là Bissaka và James cũng đều có số áo riêng cho bản thân. Bản hợp đồng từ Palace khoác áo số 29 còn tiền vệ người xứ Wales mặc số 21.