Sau 1 năm khoác áo AS Roma, cựu sao PSG sắp bị đẩy ra đường

Quá thất vọng với ngôi sao người Argentina, ban lãnh đạo của Giallorossi đã lên kế hoạch để anh rời khỏi Olympico vào mùa hè sắp tới.

Javier Pastore gia nhập AS Roma vào mùa hè năm 2018 sau quãng thời gian 7 năm khoác áo PSG. Giám đốc thể thao Monchi đã hi vọng rằng sự sáng tạo của anh sẽ đem lại nét tươi mới ở hàng tiền vệ Giallorossi sau khi họ đã chia tay Radja Nainggolan.

 - Bóng Đá

Javier Pastore sắp bị AS Roma thanh lý. 

Thế nhưng, khi mùa giải 2018 – 2019 đã sắp kết thúc, màn trình diễn của Javier Pastoređã khiến ban lãnh đạo của AS Roma cảm thấy thất vọng. Anh mới chỉ có được 10 lần ra sân tại Serie A, ghi được 2 bàn thắng cùng 1 pha kiến tạo cho đồng đội lập công, còn lại là quãng thời gian dài phải làm bạn với giường bệnh và băng ghế dự bị.Chuyến phiêu lưu của cựu sao PSG tại Italia đã sắp kết thúc. Cuộc sống tại Roma đang rất ngột ngạt và anh muốn ra đi tìm kiếm thử thách mới. Với mức độ đóng góp còn hạn chế, ban lãnh đạo của Giallorossi cũng không muốn ngăn cản quyết tâm ra đi của Pastore. Hiện tại, River Plate và các đội bóng tại Trung Quốc đã sẵn sàng thương lượng để sở hữu cầu thủ người Argentina.