Sarri tuyên bố Chelsea thiếu 1 điều khi đá với Liverpool

Huấn luyện viên Maurizio Sarri thừa nhận Chelsea thiếu may mắn khi không thể xé lưới đối thủ sau khi để thua 2 bàn đầu hiệp hai.

The Blues thất bại 2-0 trước đội đầu bảng Liverpool ngay tại Anfield. Một lần nữa khi làm khách ở Merseyside, đội bóng đến từ thủ đô London để lọt lưới ngay khi hiệp hai vừa bắt đầu. Lần trước, họ gặp phải điều tương tự ở trận đấu với Everton tại Goodison Park.

Nhưng khi phân tích về trận thua tối qua, huấn luyên viên Maurizio Sarri nhận thấy Chelsea có sự tiến bộ hơn, đó là cách phản ứng rất tốt sau khi để thủng lưới. "Liverpool là một trong những đội hay nhất châu Âu vào thời điểm này, họ chơi tốt trong suốt 90 phút nhưng Chelsea hôm nay đã không buông xuôi", ông nói.

"Chúng tôi không gặp may ở bàn thua thứ 2. Salah là một tài năng, bàn thắng của cậu ấy rất tuyệt, nhưng chúng tôi không may về thời gian nhận bàn thua. Chúng tôi cũng thiếu may mắn vì có 3 cơ hội trong 3 phút, 2 cho Hazard và 1 cho Higuain, trong đó có một lần sút trúng cột".

 - Bóng Đá

 Sarri nuối tiếc về thất bại của Chelsea.

Ở vòng đấu 34, cả Man Utd và Tottenham đều giành thắng lợi, trong khi Arsenal chưa ra sân. Vì lẽ đó, cuộc đua dự Champions League bằng một suất trong top 4 Premier League hứa hẹn vẫn sẽ hấp dẫn cho đến cuối tháng sau, thời điểm sân chơi cấp cao nhất nước Anh hạ màn.