Sarri dùng 2 từ giống nhau để khẳng định tư tưởng của Hazard

Chiến lược gia 60 tuổi khẳng định Hazard chưa nói với ông rằng anh muốn rời Chelsea, nhưng đã nói với BLĐ 'cần phải tôn trọng quyết định của anh' nếu điều đó xảy ra.

Khả năng Eden Hazard chuyển đến Real Madrid từ lâu đã là một thông tin nóng hổi trên các mặt báo, trong khi bản thân ngôi sao sinh năm 1991 cũng thừa nhận mơ ước khoác áo đội bóng hoàng gia vào thời điểm sung mãn nhất sự nghiệp của mình.

Bây giờ, sau khi Zinedine Zidane, người vô cùng yêu thích Hazard đã trở lại Bernabeu, và một lần nữa tương lai của cầu thủ này được đặt những dấu hỏi lớn... Mọi thứ hiện vẫn trong sự nghi ngờ nhưng thực tế hợp đồng mới chưa được ký kết tại Stamford Bridge.

Sau trận đấu bùng nổ của tiền đạo người Bỉ rạng sáng nay, Maurizio Sarri đã tiết lộ một vài thông tin quan trọng về cậu học trò. Khi được hỏi liệu Hazard có nói với ông rằng anh muốn rời đi, Sarri trả lời: "Không, không. Không phải lúc này. Cậu ấy nói với tôi rằng bản thân không phải quyết định bất cứ điều gì.

Sarri dùng 2 từ giống nhau để khẳng định về tư tưởng của Hazard - Bóng Đá

 Hazard nhiều khả năng sẽ ra đi.

Ông nói thêm: "Tôi chắc chắn Chelsea không muốn bán cậu ấy. Nhưng tất cả chúng ta phải tôn trọng quyết định của Eden, tôi nghĩ vậy. Chàng trai này đang ở mùa cuối cùng của hợp đồng. Nếu cậu ấy muốn có một trải nghiệm khác, chúng tôi phải tôn trọng nó. Chúng tôi sẽ cố gắng thuyết phục, nhưng không dễ dàng".