Sarri đưa ra phán quyết về hành đáng xấu hổ của Kepa

Huấn luyện viên người Italia đã có những lời chia sẻ với báo giới về pha bóng hy hữu trong lịch sử bóng đá giữa ông và cậu học trò Kepa Arrizabalaga.

Có lẽ cả thế giới đang ngóng chờ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo tại Chelsea, sau những gì tất cả đã chứng kiến vào phút cuối cùng hiệp phụ thứ hai trên sân Wembley. Màn "tấu hài" bi kịch giữa hai thầy trò Maurizio Sarri - Kepa Arrizabalaga chắc chắn mang lại nhiều suy nghĩ không tích cực trong lòng người hâm mộ.

Nóng! Sarri đưa ra phán quyết về hành động xấu hổ của Kepa - Bóng Đá

 Kepa và thái độ quá thiếu chuyên nghiệp.

Hành vi của Kepa bị cựu cầu thủ Chris Sutton lên án mạnh mẽ, nhưng chiến lược gia người Italia lại có quan điểm khác, ông cho rằng đó chỉ là sự hiểu lầm. "Đó là một sự hiểu lầm bởi vì, tôi gián tiếp hiểu rằng có một vấn đề và chúng tôi cần một sự thay đổi. Tôi chỉ nhận ra tình huống khi bác sĩ đến băng ghế dự bị", Sarri nói.

"Vì vậy, đó là một sự hiểu lầm lớn bởi vì tôi hiểu rằng thủ môn bị chuột rút và không thể đi đến loạt penalty. Nhưng vấn đề của Kepa không phải là chuột rút và vì vậy anh ấy đã có thể tiếp tục thi đấu. Thủ môn hiểu rằng tôi đã yêu cầu thay đổi vì lo ngại chấn thương...

Và anh ấy nói: 'Tôi không có vấn đề về thể chất' và vì vậy anh ấy đã đúng, tôi nghĩ vậy. Tôi nhận ra điều này sau khi bác sĩ đến băng ghế dự bị và, với thực tế thì thủ môn có một chút vấn đề, và tôi đã muốn Willi (Caballero) sẵn sàng vào sân".

Cuối cùng, Sarri xác nhận rằng Kepa sẽ không phải nhận bất kỳ hành động kỷ luật nào. "Không, tôi phải nói chuyện với anh ấy nhưng chỉ để làm rõ mọi vấn đề đã qua", cựu thuyền trưởng SSC Napoli nói thêm. "Bởi vì bây giờ tôi đã hiểu tình hình của vụ việc".