Sarri dằn mặt Hazard bằng câu nói khó tin

Huấn luyện viên người Italia đã có những lời chia sẻ rất cứng rắn về cậu học trò Eden Hazard.

Tương lai của ngôi sao người Bỉ tại Chelsea đang rất mông lung, và nhiều khả năng anh sẽ rời đi sau trận chung kết Europa League tại Baku vào cuối tháng này. Tuy nhiên, chính điều đó đang gây ra rắc rối cho đội bóng phía tây London.

Mới đây, khi được cánh phóng viên đặt câu hỏi, hỏi liệu vị trí của Chelsea có làm thay đổi quyết định của mình, Hazard trả lời: "Không, tôi không nghĩ như vậy. Tôi đã đưa ra quyết định của mình từ trước. Vậy thôi.

Tôi vẫn đang chờ đợi. Đúng là tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ một vài tuần trước. Tôi đã đưa ra quyết định của mình nhưng đó không chỉ chuyện của riêng cá nhân tôi. Chúng tôi còn một trận chung kết và sau đó, hãy xem điều gì sẽ xảy ra.

Tôi muốn tình hình được sớm giải quyết nhưng điều đó đã không xảy ra. Tôi vẫn đang chờ đợi như bạn đang chờ đợi và giống như những người hâm mộ đang chờ đợi. Dù vậy, tôi sẽ không bị xao nhãng và sẽ tập trung thi đấu hết khả năng trên sân".

SỐC! Sarri dằn mặt Hazard bằng câu nói khó tin - Bóng Đá

 Sarri khẳng định Chelsea vẫn sẽ là Chelsea dù có hay không có Hazard.

Nhưng huấn luyện viên Maurizio Sarri thực tế đã thẳng thừng nói rằng Hazard có vấn đề về đầu óc nếu anh cho rằng lịch sử Chelsea đã kết thúc. Ông phát biểu (theo GOAL): "Nếu Hazard đang nghĩ về điều đó thì tâm trí của cậu ta cũng vậy thôi".Tư tưởng của Sarri không khó hiểu, bởi chẳng ai được phép lớn hơn câu lạc bộ, ngay cả khi ngôi sao người Bỉ là nhân vật khó thay thế tại Stamfrod Bridge. Có lẽ, việc anh đến với Real Madrid sẽ chỉ là chuyện một sớm một chiều.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0