Sarri: Chelsea chắc chắn dự Champions League với điều này

Chiến lược gia người Italia tin rằng Chelsea sẽ được tham dự Champions League mùa tới, nhưng với điều kiện tương đối khó khăn.

Đội bóng phía tây London đã giành được 1 điểm vô cùng quý giá trên sân Old Trafford, sau khi thủ hòa chủ nhà Manchester United. Thành tích đó giúp họ duy trì vững chắc vị trí thứ 4 và cũng khiến Quỷ đỏ bị tụt lại ở vị trí dự Europa League.

Lukaku húc Azpilicueta làm hư máy ảnh thợ chụp - Bóng Đá

 Chelsea thủ hòa Man Utd và mở ra cơ hội dự Champions League.

Phát biểu về cơ hội dự Champions League mùa tới bằng còn đường Top 4 Premier League, huấn luyện viên Maurizio Sarri tỏ ra rất tự tin, nhưng cũng đề cập đến điều kiện để hiện thực hóa giấc mơ của đội bóng, ông nói:"Chúng tôi chắc chắn đến đó nếu giành được 2 trận thắng (trước Watford và Leicester City). Thực tế, nếu chỉ có thể giành 4 điểm ở 2 vòng còn lại thì mọi thứ còn tùy thuộc vào hiệu số bàn thắng giữa các đội".

Chelsea hiện sở hữu hiệu số +21, trong khi Arsenal là +20 và Tottenham Hotspur là +29. Man Utd có lẽ họ không còn nhiều cơ hội để cạnh tranh với điểm số ít nhất và hiệu số chỉ là +13. Tất nhiên, bóng đá vẫn có nhiều bất ngờ, nhất là ở Premier League.