Sắp bị Wan-Bissaka chiếm chỗ, sao M.U gửi thông điệp buồn rầu

Thời thế đảo chiều, hậu vệ Quỷ Đỏ hiện tại khó lòng cạnh tranh với đối thủ cùng tuổi từng bị đánh giá kém anh tại Palace.

Theo các báo cáo từ Anh, trong ngày hôm nay Aaron Wan-Bissaka sẽ ra mắt với tư cách tân binh tiếp theo của Manchester United. Tối qua hậu vệ 21 tuổi người Anh đã vượt qua buổi kiểm tra y tế, cũng như mặc áo Quỷ Đỏ chụp hình chuẩn bị cho việc công bố truyền thông. 

Với mức phí chuyển nhượng lên đến xấp xỉ 50 triệu bảng, Wan-Bissaka được dự đoán sẽ ngay lập tức trám vào chỗ trống đội trưởng Antonio Valencia để lại, trấn thủ hành lang phải tại Old Trafford.

Sự có mặt của trụ cột Crystal Palace mùa trước gần như sẽ đóng lại cơ hội chiếm suất hậu vệ phải với Timothy Fosu-Mensah, cầu thủ trở về United cách đây vài tháng, sau quãng thời gian cho mượn ở Fulham. 

Fosu-Mensah:

 Fosu-Mensah đang vật lộn với quá trình hồi phục.

Fosu-Mensah từng là tài năng vô cùng triển vọng, khi ra mắt đội một Quỷ Đỏ dưới thời HLV Louis Van Gaal cách đây 3 năm. Thậm chí khi thi đấu theo dạng cho mượn ở Palace, hậu vệ Hà Lan còn vượt mặt chính Wan-Bissaka trong thứ tự ưu tiên ra sân.

Tuy nhiên những chấn thương liên tiếp đã kìm hãm đà thăng tiến của Fosu-Mensah. Ngôi sao 21 tuổi phải trải qua thêm 1 ca phẫu thuật hồi tháng 4 và trong bối cảnh CLB sắp có thêm tân binh, anh đã cập nhật tình trạng không mấy khả quan qua Snapchat: "Dù tôi có muốn thế nào thì cũng sẽ phải ngồi ngoài trong 6 hay 8 tháng tới. Trong thời gian đó, tôi sẽ cố gắng làm việc cật lực để cho bạn thấy khả năng tốt nhất của mình."