Sao U23 Thái Lan tin Xuân Trường sẽ thành công tại Buriram

Supachai Jaided, cầu thủ đang chơi bóng tại Thai League đánh giá Xuân Trường là một cầu thủ tài năng.

Sao U23 Thái Lan tin Xuân Trường sẽ thành công tại Buriram

Tối ngày 20/3, U23 Thái Lan đã có mặt ở Hà Nội để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020 diễn ra từ ngày 22 - 26/3 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. So với giải U22 Đông Nam Á, Thái Lan có những sự bổ sung chất lượng khi các CLB chủ quản nhả quân trong đợt FIFA Day (lịch thi đấu quốc tế của FIFA). Một trong số đó là Supachai Jaided, cầu thủ đá chính 3/4 trận ở Buriram United tại Thai League 2019 và từng cùng CLB này vô địch Thai League 2017 và 2018. 

Nói về Lương Xuân Trường, đồng đội mới của Jaided ở Buriram, tiền đạo của Thái Lan nói: “Tôi biết Lương Xuân Trường. Chúng tôi là những người bạn của nhau ở Buriram. Anh ấy là một người có tài năng và sẽ chơi tốt ở Thai League”.

Supachai Jaided đánh giá cao U23 Việt Nam

“Việt Nam là một đội bóng mạnh. Họ tiến bộ rất nhiều. Đây là một giải đấu khó khăn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức”, Supachai Jaided nói thêm trước khi lên đường về khách sạn. U23 Thái Lan sẽ gặp U23 Indonesia vào ngày 22/3 tới đây. Họ tiếp tục đối đầu với Brunei vào ngày 24/3 trước khi chạm mặt Việt Nam vào ngày 26/3. 

Trở lại với Xuân Trường, đã 4 trận liên tiếp Lương Xuân Trường ngồi trên băng ghế dự bị của Buriram United ở Thai League và AFC Champions League 2019. Điều đáng nói, đội bóng của tiền vệ người Tuyên Quang đã chơi rất tốt khi anh vắng mặt.