Sao trẻ vạn người mê đưa ra một phát biểu khiến Liverpool chết đứng

Dành sự quan tâm cho một tài năng trẻ ở bóng đá Đức nhưng Liverpool đang gặp khó trong thương vụ này.

Mùa giải chưa chính thức khép lại nhưng Liverpool đã có kế hoạch tuyển quân ở TTCN sắp tới. Bộ ba Firmino-Salah-Mane vẫn đang thi đấu xuất sắc và giúp The Kop bay cao trong thời điểm hiện tại.

Dẫu vậy việc tìm kiếm phương án thay thế cho 3 cái tên nói trên luôn là vấn đề nan giải đối với HLV Jurgen Klopp. Origi và Sturridge đang bỏ ngỏ tương lai tại Anfield còn Shaqiri hiện đang dần "mất tích" trong đội hình của Liverpool.

Vì thế, nhà cầm quân người Đức đang mau chóng muốn mua thêm cầu thủ trong phiên chợ hè sắp tới. Được biết đội bóng vùng Merseyside đang muốn có được chữ ký của Julian Brandt đang thi đấu cho Bayer Leverkusen.

 - Bóng Đá

 Brandt quyết trung thành với Leverkusen.

Tuy nhiên nhà vô địch Champions League 2005 dường như đang gặp phải một thương vụ khó khăn khi chính tài năng trẻ người Đức lên tiếng khẳng định tương lai của mình. Hiện cầu thủ 22 tuổi chưa có ý định rời đội bóng. Brandt phát biểu trên Bild:"Tôi sẽ đưa ra quyết định nhưng không phải trong thời điểm mùa giải vẫn còn khởi tranh. Đối với tôi, đội bóng và hiện tại mới là điều quan trọng nhất. Nếu tôi quá chú tâm vào những lời đề nghị từ bên ngoài, phong độ của tôi sẽ bị thuyên giảm. Đó là điều bất công dành cho câu lạc bộ đã tạo cơ hội cho tôi thi đấu trong nhiều năm qua."