Sao Real Betis phớt lờ động thái của hai gã khổng lồ Tây Ban Nha

Tiền vệ đang khoác áo Real Betis, Jacani Lo Celso đã có những phát biểu về tương lai của anh với Marca.

Tiền vệ đang khoác áo Real Betis, Jacani Lo Celso đến Tây Ban Nha với một bản hợp đồng cho mượn kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa giải từ Paris Saint Germain với giá 22 triệu euro.

Hiện tại, cầu thủ người Argentina là một trong những tiền vệ tạo được nhiều ấn tượng nhất La Liga. Có khá nhiều đội bóng lớn săn đón ngôi sao 22 tuổi, đặc biệt là hai gã khổng lồ của giải đấu này, Real Madrid và Barcelona.

lo celso không care barca - Bóng Đá

 Lo Celso đang thi đấu thành công trong màu áo Betis.

Tuy nhiên mới đây, Lo Celso đã lên tiếng về tương lai của mình với tờ Marca. Anh nói:

"Tôi không biết Real và Barca có quan tâm đến tôi hay không, nhưng tôi vẫn tập trung thi đấu tại Betis. Tôi sẽ cố gắng không chú ý đến những điều đó và tiếp tục nỗ lực hết mình để cố gắng cải thiện bản thân.

Tôi đang hết sức tập trung để giúp Betis đạt được thứ hạng cao nhất có thể trong mùa giải này, thời gian sẽ trả lời chúng ta mọi thứ. Ở Betis, tôi cảm thấy rất thoải mái với phong cách huấn luyện cũng như lối chơi của chúng tôi. Ý tưởng của huấn luyện viên là điều tôi đặc biệt ấn tượng.

Tôi biết rằng mình đang thi đấu ở giải đấu mang tính cạnh tranh cao nhất thế giới và tôi cảm thấy rất thoải mái khi ở Tây Ban Nha. Với một người Argentina như tôi, thi đấu ở đây phù hợp hơn rất nhiều so với ở Pháp."